Bao lâu bạn nên giặt thảm trang trí 1 lần?

#1
Thảm trang trí căn hộ hiện bây giờ là sản phẩm được đa số người dùng trong căn hộ của mình. Sau bao lâu bạn nên giặt thảm trang trí ít nhất một lần? Quý vị hãy tham khảo ngay một số bí quyết mang tới lợi ích mà Lực Phát nêu ra dưới đây nhé!
Xu hướng sử dụng thảm trang trí nhà cửa ngày càng nhiều.
Hiện nay, thảm trang trí bắt đầu sử dụng nhiều tại những không gian khác nhau. Khách hàng có thể thấy trên thị trường tiêu dùng bán vô số nhiều loại thảm cụ thể: thảm nhà khách , thảm phòng ăn, thảm nhà vệ sinh, thảm trải nền khu văn phòng…
Sản phẩm này càng ngày được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Do vậy những thông tin về bảo dưỡng, giặt thảm trang trí càng ngày được vô số người tìm hiểu và quan tâm. Để chọn lựa được một tấm thảm trang trí đẹp cho ngôi nhà của khách hàng chắc chắn đã tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy cần phải bảo dưỡng tốt để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Thảm trải sàn nhà mang tới nhiều công dụng cho khách hàng. Nó vừa có công dụng đem lại giá trị thẩm mỹ cho căn hộ mà còn vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho chúng ta.
Nó còn có công dụng giảm thiểu tiếng ồn, chống trơn trượt giúp mang đến môi trường sống tung tăng mát mẻ cho trẻ con trong ngôi nhà của mình. Bây giờ, thảm trang trí thường được sử dụng phổ biến để trải dưới ghế ô tô phòng khách nhằm đem đến không gian đẹp và sang trọng hơn.
Cùng với đó, rất nhiều gia đình còn lựa chọn thảm trang trí cho bàn uống nước, giường ngủ. Hiện hiện giờ nhiều những công ty lựa chọn thảm trang trí cho sàn văn phòng hiện đại của mình.
Làm sao để giữ được không gian như mới cũng như cảm giác êm ái, thoải mái của chiếc thảm trong quá trình dùng quý vị cần vệ sinh, giặt thảm trang trí theo chu kỳ. Vậy khoảng bao lâu thì bạn nên giặt thảm một lần là tốt nhất? Dưới đây chính là những dữ liệu mà Lực Phát chia sẻ khách hàng hãy theo dõi ngay nhé!
Khoảng bao lâu nên giặt thảm trang trí ít nhất một lần là tốt nhất?
Thảm trang trí nội thất hiện nay có vô số loại khác nhau như: thảm nhập khẩu Malaysia, thảm nhập khẩu Đức.... Mỗi loại lại có những cách bảo quản và làm sạch riêng, cho nên thời gian giặt thảm cũng khác nhau. Đối với các loại thảm lông ngắn, thảm mềm mịn, thảm sợi cotton thì nên giặt theo định kỳ trong 4 tháng/ lần. Bởi vì dòng thảm này có lượng sợi dệt không quá giày, phù hợp dùng cho mùa hè. Cần phải liên tục hút bụi và tránh gây ra các vết bụi khó chùi cụ thể là: vết mỡ, vết trà, cafe… rơi xuống thảm.
Đối với một số loại thảm trang trí xù lông có mật độ sợi dệt lớn, thảm có chiều cao thì nên giặt thảm trang trí theo định kỳ 4|-6 tháng/ lần. Giặt thảm sạch sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho cả người thân trong gia đình.
Nhưng đối với các nhà có nuôi động vật thì cần thường xuyên giặt thảm và hút bụi để loại bỏ bụi bẩn, lông vật nuôi. Điều này giúp bảo đảm sức khỏe dành cho cả gia đình.
Cần giặt thảm trải sàn ra sao?
Khách hàng không nên tự ý giặt thảm trải sàn. Bạn nên dùng dịch vụ giặt thảm ở nhà để bảo đảm được giá trị mỹ thuật và độ êm ái của thảm. Bởi sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp uy tín họ có đầy đủ vật dùng, dung dịch phù hợp để vệ sinh thảm.
Sợi thảm được sản xuất từ những chất liệu khác nhau, không phải chất liệu nào cũng sử dụng xà phòng giặt đồ để giặt thảm. Hoặc không phải chất liệu thảm nào cũng phơi được dưới ánh sáng mặt trời. Thảm trang trí phải làm khô, sử dụng dung dịch phù hợp mới đảm bảo được chất lượng và độ mềm mại của nó. Vì đó lựa chọn dịch vụ giặt thảm trang trí tại nhà là thích hợp nhất. Bởi vừa tiết kiệm lại vừa giảm thời gian vệ sinh, bảo dưỡng thảm.
Ngoài dịch vụ giặt thảm trang trí ra thì việc tích hợp với
giặt màn cửa. Bởi vì màn cửa là một phần không thể thiếu trong đa số các căn nhà vì không chỉ có công dụng che chắn mà rèm cửa còn tạo ra không gian nội thất tăng phần ấm cúng, khang trang.
Tuy là các chất liệu ít gần với những yếu tố gây bẩn thế nhưng màn cửa cũng cần có một lịch vệ sinh theo định kỳ nhằm giúp rèm cửa luôn trong tình trạng sạch bóng và ngăn ngừa khuẩn nấm kính sinh giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình
Trên đây là các thông tin về bảo dưỡng và giặt thảm. Quý vị cần giải đáp bất cứ thông tin nào đến sản phẩm thảm trang trí nhập khẩu, giặt thảm và vệ sinh thảm như thế nào cho đúng hãy liên hệ Lực Phát.
 
Top