Các mẫu đèn led sân vườn

hungk10

New member
Xác minh
#1
Trên thị trường nội thất trang trí hiện nay, đèn led sân vườn đóng một vai trò khá quan trọng trọng việc cung cấp ánh sáng và tăng thêm tính thẩm mĩ cho cảnh quan xung quanh nhà bạn. Để hiểu rõ hơn về vai trò của đền led sân vườn, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm chung về đèn sân vườn
Đèn led sân vườn có tác dụng chính là trang trí, tạo cảnh quan đẹp cho khuôn viên nhà ở, khu chung cư, quán cà phê, khu vui chơi giải trí, công viên nước, tượng đài anh hùng,…

Đèn led sân vườn gồm các dạng: đèn âm đất, đèn âm nước, đèn âm sàn, đèn cột nấm, đèn cắm cỏ, đèn trụ cổng,… phục vụ trong việc chiếu sáng sân vườn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHyYhFmGjU-95.jpg&hash=cffda307ee148e0a0c7ae9c5f349df00Những ứng dụng của đèn led sân vườn trong gia đình
Đèn led sân vườn chiếu sáng lối đi

Khu vực cần trang trí và chiếu sáng đầu tiên trong không gian nhà bạn đó là lối đi vào nhà. Việc sử dụng đèn led sân vườn chiếu sáng khu vực này là một lựa chọn hợp lý.

Các dạng đèn led sân vườn nên sử dụng ở khu vực này là đèn âm đất, đèn cắm cỏ, trụ đèn nấm, đèn âm sàn. Với công nghệ phát sáng led hiện đại, loại đền này cho công suất chiếu sáng tối đa, ánh sáng không gây chói mắt.

Đèn led sân vườn chiếu sáng vườn cây
Trong không gian thiết kế nhà hiện nay, gia chủ thường có xu hướng lựa chọn cây ăn quả làm cây cảnh với vóc dáng cao thấp khác nhau nhằm mục đích tạo độ mát vẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Với những loại cây nhỏ, tiểu cảnh bạn có thể sử dụng loại đèn led sân vườn cố công suất 5-6w là phù hợp. Còn với những gốc cây to, tán là cao độ phủ rộng thì nên sử dụng loại đèn led pha công suất 10-12w.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB1cht7MoL-95.jpg&hash=a45b285e32a6205a57698b76d4855571Đèn led sân vườn dạng âm nước chiếu sáng bề bơi gia đình
Với những gia đình có thiết kế bể bơi trong nhà thì việc lựa chọn các loại bóng đèn led sân vườn chiếu sáng bề bơi là điều cần thiết. Loại bóng người ta hay sử dụng là loại bóng đèn âm nước.

Vì đèn led âm nước sử dụng chiếu sáng trong môi trường nước nên thiết kế đèn led của nó có các chip mắt, mỗi chip tương đương 1w, hiệu suất chiếu sáng vượt trội đạt 130lumes/w. Chất liệu chính là hợp kim chống ăn mòn và oxi hóa, bề mặt đèn là tấm kính cường lực chịu được áp suất nước trong bể bơi.

Đèn led sân vườn cho các công trình chiếu sáng cổng nhà, tường rào
Để lựa chọn được loại đèn trụ cổng phù hợp bạn nên dựa vào thiết kế của ngôi nhà theo phong cách hiện đại sang trọng hay cổ điển tối giản, biệt thự hay nhà ở bình thường với các dạng trụ đèn cổng hình vuông, trụ đèn hình cầu hay trụ đèn hình chữ nhật theo nhu cầu sử dụng.

Có ba chất liệu phổ biến cho đèn led sân vườn dạng trụ chiếu sáng cổng nhà, tường rào: Nhôm đúc: chống oxi hóa, han ghỉ, độ bền cao; đồng nguyên chất: độ bền, tính thẩm mỹ cao, nhưng dễ ngả màu do quá trình oxi hóa do thời tiết khí hậu mưa nắng thất thường ở nước ta, gang đúc là loại chất liệu vừa chịu lực tốt, độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoài, là loại trụ đèn cao cấp và đắt tiền nhất hiện nay.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHy3nFmziL-95.jpg&hash=eb5e55236a96fa984fde0153f7a9ca54
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHy3nFmziL-95.jpg&hash=eb5e55236a96fa984fde0153f7a9ca54Với công nghệ chiếu sáng led hiện đại, kết hợp chất liệu được phun sơn PU chống ăn mòn, kính bảo vệ mắt led cao cấp,
 
Top