Các thủ tục làm visa từ A đến Z

hungk10

New member
Xác minh
#1
Xã hội ngày càng phát triển, nhiều ngành dịch vụ ra đời đáp ứng các nhu cầu của con người. Trong đó, dịch vụ làm visa đang được nhiều người lựa chọn khi đi nước ngoài.

BankerVn sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục làm visa từ A đến Z, đảm bảo tỉ lệ đậu visa đến 99%. Công ty luôn tự hào về sự phát triển, uy tín và chất lượng của mình trong suốt những năm qua.

Trong thời đại ngày nay, hội nhập toàn cầu hóa giúp mọi người từ nhiều quốc có cơ hội gần hơn với nhau. Đến một nước khác sẽ mở ra chân trời mới, tiếp nhận nền văn hóa đậm đà bản sắc cùng những công nghệ hiện đại. Dù đi với mục đích thăm người thân, công tác, làm việc, du lịch… thì bước đầu tiên là phải xin thành công visa. Lựa chọn dịch vụ làm visa đi nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất.

1. Những khó khăn hay gặp phải khi tự xin visa
Xin visa (hay còn gọi là thị thực) phải trải qua nhiều quy trình từ làm hồ sơ đến nộp lên Lãnh sự quán. Đối với người lần đầu làm, họ sẽ gặp khó khăn khi không biết phải chuẩn bị giấy tờ gì, điền thông tin thế nào. Những người đã làm visa nhiều lần cũng gặp không ít khó khăn, bởi mỗi lần xin visa, những vấn đề mới khó xử lý phát sinh. Nếu không cẩn thận trong bước làm hồ sơ, sẽ có nguy cơ bị Đại xứ quán đánh liệt visa.

r1TnoGBpr-shiny-travel-bag-on-the-beach-123-small.jpg


Thiếu thông tin chính xác về các giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ
Hiện nay, có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống. Nó khiến người xin visa hoang mang, không biết nên lựa chọn theo nguồn nào. Việc chọn lựa các giấy tờ phù hợp tiêu chuẩn để xin visa đối với người mới lần đầu làm sẽ càng khó khăn hơn.

Tại BankerVn luôn cập nhật các thông tin thường xuyên, nhanh nhạy, kịp thời. Bởi gần đây, một số nước đã thay đổi chính sách xét duyệt visa cho người nước ngoài. Bạn có thể truy cập website để xem các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ làm visa, công ty sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất trên trang về các thay đổi từ Đại sứ quán để giúp người đọc nắm bắt được cách làm hồ sơ sao cho đúng chuẩn.

Không chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ đầy đủ, kịp thời
Đối với những người lần đầu tiên làm visa sẽ bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ nhất. Để xin cấp thị thực, đòi hỏi rất nhiều thủ tục, các loại giấy thông tin cá nhân có giá trị và được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy, cần rất nhiều thời gian để làm từng phần trong hồ sơ. Nếu bạn không căn ngày hợp lý để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sẽ gây ra sự trậm trễ để được cấp visa đi nước ngoài.

Lưu ý nên nộp đơn xin cấp visa tại Lãnh sự quán sớm. Có nhiều trường hợp, Lãnh sự quán sẽ yêu cầu người nộp hồ sơ phải cung cấp thêm một số giấy tờ khác. Điều này sẽ làm kéo dài thời gian trả visa gây ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi.

Thiếu tính cập nhật về thông tin
Trên các trang mạng có nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm của các thông tin này còn rời rạc và chưa cập nhật tình hình xin visa hiện thời mới nhất. Lãnh sự quán của các nước thường xuyên thay đổi về các thủ tục và yêu cầu giấy tờ khi xin visa. Nếu không biết thông tin chính xác nhất thì khả năng trượt hồ sơ sẽ cao hơn và mất nhiều thời gian.

HyihofHpH-photographer-holding-a-camera-lens-focusing-during-the-travel-94-small.jpg
 
Top