Cách quan hệ hoàn hảo cho nam giới và nữ giới

Kim Anh

New member
Xác minh
#1
Khám phá và chinh phục là 2 từ luôn có trong từ điển của bất kì cặp đôi yêu nhau nào. Người ta thường nói rằng “ tình yêu mà không có tình dục thì chỉ là tình đồng chí”. Điều này cũng không hoàn toàn đúng và không hoàn toàn sai. Điều này chỉ đúng khi tình dục giúp các bạn trở nên gắn bó hơn, hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn, đem lại cho nhau những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nam giới và nữ giới thích gì nhất khi quan hệ tình dục nhé.
Những điều nam giới cần nữ giới làm khi quan hệ
Rất nhiều những cuộc tình, cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ vì không hợp chuyện ấy. Để ngăn ngừa trường hợp này, các chị em cũng cần trang bị cho mình những kĩ năng phòng the nhất định để thỏa mãn đối phương, tạo một sức hút khó cưỡng và tạo cảm giác thú vị, muốn khám phá và chinh phục cho các chàng. Nếu như một hai lần quan hệ đầu tiên, nữ giới thường còn e ngại, thẹn thùng và để cho các chàng tự thân vận động thì khi đã quen và thành thục, các chị em cũng nên chủ động, bạo dạn hơn và chinh phục người đàn ông của mình nhé. Điều này sẽ giúp hình ảnh của mình trong mắt đối phương trở nên thú vị và cuốn hút cực kì đó! Tham khảo thêm thuốc kích dục nữ giá rẻ tại đây:

Ngoài ra, nữ giới hãy đưa ra những lời khen phù hợp đối với người tình của mình như “hôm nay anh tuyệt lắm”, hoặc là “em rất thích cách anh làm” cũng là một mũi tên trúng 2 đích, vừa giúp kích thích xúc cảm và ham muốn nơi chàng, vừa đem lại cho chàng cảm giác hãnh diện, thỏa mãn. Đừng quên vuốt ve và kích thích những nơi nhạy cảm của chàng như cách chàng đã làm cho bạn, những người đàn ông cũng rất thích được vuốt ve bởi bàn tay mềm mại của chị em lắm đó nhé.
Những điều nữ giới muốn khi quan hệ
Điều mà các chàng trai muốn là làm người phụ nữ của mình lên đỉnh. Điều này sẽ khiến cho chàng cảm giác như đã chinh phục được đối phương và thỏa mãn, hài lòng với kĩ năng của bản thân. Tuy nhiên điều mà chị em muốn không chỉ là khoái cảm mà là cảm giác thoải mái, dễ chịu. Không nên quan hệ quá lâu có thể khiến phái nữ kiệt sức, mệt lả và mất đi cảm giác thích thú. Hay duy trì thời gian quan hệ khoảng từ 30 đến 40 phút vì có một số chị em có thể bị đau nếu như quan hệ quá lâu và quá mạnh. Chị em muốn được tận hưởng cảm giác nâng niu, chiều chuộng và trân trọng từ các anh lắm nhé !
Bên cạnh đó thì những cử chỉ nhỏ của các anh cũng có thể tạo điểm cộng khi quan hệ. Ví dụ như những cái vuốt ve, âu yếm nhẹ nhàng cũng đủ để kích thích ham muốn nơi nàng, khiến nàng muốn được bạn làm nhiều hơn nữa và sẵn sàng lâm trận. Nhất định không được bỏ qua màn dạo đầu bởi nếu như đàn ông có thể lâm trận ngay lập tức thì phụ nữ cần có những mơn trớn đầu tiên để cô bé tiết ra dịch nhờn, sẵn sàng tiếp nhận “vật lạ”. Màn dạo đầu càng lâu, nàng sẽ càng tăng thêm ham muốn và sẵn sàng vào trận cùng với chàng mà thôi.
Bí quyết quan hệ tình dục giúp hâm nóng tình yêu
Đừng chỉ khư khư thực hiện những tư thế truyền thống. Hãy tìm đến sự mới mẻ bằng cách thay đổi tư thế để tạo cảm giác thú vị cho đối phương của mình. Ngoài ra, hai bạn cũng có thể tìm tới những không gian mới và lãng mạn hơn để hâm nóng tình yêu nhé.
 
Top