Cách quan hệ lần đầu không đau, hoàn hảo

Kim Anh

New member
Xác minh
#1
Ở nữ giới mới quan hệ lần đầu, do các cơ co bóp trong âm đạo chưa tạo được phản xạ nhịp nhàng cộng thêm việc màng trinh bị rách và nhịp độ quan hệ quá mạnh mẽ khiến các nàng đau đớn. Đây chính là lý do khiến cho hầu hết các nàng đều không có được ký ức tốt đẹp trong lần yêu đầu.
Để cuộc yêu đầu tiên diễn ra suôn sẻ, hoàn hảo, hãy bỏ túi ngay những bí quyết dưới đây:

1. Chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý khi quan hệ lần đầu
Cảm giác lo lắng, ngại ngùng, thậm chí là sợ hãi khi quan hệ lần đầu là tâm lý hết sức bình thường không chỉ ở bạn gái mà ngay cả đối với các chàng – những người chưa hề có kỹ năng cũng như kiến thức về quan hệ tình dục.

Nhiều bạn gái chỉ sẵn sàng cho đi cái ngàn vàng khi họ đã bước vào giai đoạn hôn nhân. Nếu những suy nghĩ về việc quan hệ lần đầu khi chưa kết hôn khiến bạn căng thẳng, lo lắng, có cảm giác tội lỗi hoặc mối quan hệ của hai bạn chỉ đang ở giai đoạn tán tỉnh, ve vãn thì có lẽ bạn chưa thật sự sẵn sàng cho chuyện ấy.

Ngược lại với phái đẹp, trong lần đầu ân ái, nam giới thường có tâm lý hào hứng, hưng phấn tột độ. Xen lẫn vào đó vẫn có một chút cảm giác hồi hộp, mong chờ.

Việc chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, thoải mái tinh thần sẽ giúp lần đầu ân ái của hai bạn diễn ra suôn sẻ và bớt đâu. Nếu lo lắng hay còn bất kỳ vướng mắc nào, các bạn gái nên trò chuyện với bạn tình để củng cố lòng tin và có cái nhìn tích cực hơn về quan hệ tình dục. Một số vấn đề hai bạn có thể đưa ra trao đổi khi có ý định làm chuyện ấy lần đầu tiên như:

  • Cảm giác của cả hai. Bạn có thật sự sẵn sàng chưa?
  • Điều mà bạn mong đợi khi quan hệ lần đầu
  • Các giải pháp giúp đảm bảo an toàn khi làm chuyện ấy lần đầu hay biện pháp tránh thai, chẳng hạn như mang bao cao su, sử dụng thuốc ngừa thai…
Thông thường, một người bạn tình tốt sẽ biết cách lắng nghe và quan tâm đến cảm giác của bạn. Họ sẵn sàng chờ đợi đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Ngược lại nếu chàng gây áp lực cho bạn hoặc bạn vẫn còn cảm giác sợ hãi, thiếu an toàn thì hãy suy nghĩ lại. Đừng cố gắng gượng ép bản thân khi chưa thật sự sẵn sàng.

2. Trang bị các kiến thức về giới tính và cấu tạo của cơ quan sinh dục
Đây cũng chính là một trong những việc quan trọng cần làm để lần đầu yêu được diễn ra suôn sẻ và không đau. Thực tế, giáo dục giới tính vẫn là một vấn đề tế nhị và chưa được phổ cập rộng rãi trong trường học. Khi đến tuổi yêu cả hai bạn nên tự trang bị thêm cho mình những kiến thức về giới tính và nắm rõ cấu tạo của cơ quan sinh dục để có thể tự tin hơn khi nhập cuộc. Ngoài ra có thể sử dụng thêm thuoc kich duc nu gia re để tăng thêm khoái cảm khi yêu, giảm đau rát cho lần đầu phụ nữ quan hệ.

Dưới đây là một số vấn đề quan trọng bạn nên tìm hiểu:

  • Về kỹ năng quan hệ tình dục: Các bước làm chuyện ấy, điểm kích thích trên cơ thể của cả hai, thời gian yêu đủ để cả hai cùng lên đỉnh và thỏa mãn sau khi quan hệ…
  • Hiểu hơn về màng trinh: Màng trinh được tạo thành bởi một lớp cơ và da nằm chắn ngang lỗ âm đạo. Sự thâm nhập của “cậu nhỏ” hay bất cứ thứ gì đều có thể khiến màng trinh bị rách gây chảy máu và khiến phái đẹp có cảm giác đau. Tuy nhiên, số lượng máu chảy ra khi rách màng trinh thường không nhiều bằng máu kinh và hiện tượng này cũng không gây đau quá mức. Đây là điều mà các cô gái đều phải trải quan khi quan hệ lần đầu, vì vậy bạn không nên quá lo lắng.
  • Định vị được góc âm đạo: Ở nữ giới âm đạo thường hướng về phía trước bụng và hợp thành một góc nghiêng 45 độ so với mặt sàng khi đứng. Đưa dương vật thâm nhập vào đúng góc độ âm đạo sẽ giúp bạn gái bớt đau khi quan hệ lần đầu.
3. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi quan hệ lần đầu
Việc làm sạch vùng kín trước khi quan hệ lần đầu không chỉ giúp bạn tự tin hơn về cơ thể mình mà còn hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bạn có thể dùng nước ấm hoặc các sản phẩm dung dịch phụ khoa dịu nhẹ để rửa.

Đối với nữ giới, thao tác vệ sinh vùng kín nên được thực hiện theo hướng từ trước âm đạo ra sau hậu môn. Chú ý rửa kỹ các mép âm hộ vì khu vực này ẩn chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, đồng thời không tháo thụt vào sâu bên trong gây tổn thương âm đạo.

Không chỉ phái đẹp mà ngay cả nam giới cũng cần vệ sinh cậu nhỏ trước khi ân ái lần đầu hay bất cứ “cuộc yêu” nào diễn ra trong tương lai. Thói quen này sẽ giúp duy trì đời sống tình dục khỏe mạnh và có lần yêu đầu đáng nhớ hơn.
 
Top