Cách sử dụng cửa thông phòng gỗ

hungk10

New member
Xác minh
#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftranghoidap.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fcf19fbd97118-600x445.jpg&hash=46c39ea8713b869c5e430bae64254881Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu cửa phòng đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu. Việc sử dụng cửa thông phòng gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn tài chính trong xây dựng căn nhà mơ ước của mình, hơn nữa cửa bằng gỗ công nghiệp không chỉ có giá cả tốt mà về thẩm mỹ luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của bạn.
Nguồn: https://tranghoidap.com/cua-thong-phong/
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe04d5311d2fd.jpg&hash=7a48f68b52527a6722c9b50a12c2e08b


Cách bố trí cửa bằng gỗ công nghiệp cho nhà chung cư không hẳn ai cũng hiểu rõ. Tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất.
1. Tại sao lại chọn cửa gỗ thông phòng?
Từ xa xưa, gỗ là loại vật liệu phổ biến được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng . Bởi lẽ, từ trước tới giờ ít có loại vật liệu nào có thể mang đến được những giá trị, tính năng sang trọng quý phái mà vẫn xen lẫn nét đẹp tinh tế hiện đại như gỗ.
Gỗ cũng là loại vật liệu được sử dụng để thiết kế cửa đi 1 cánh thông phòng bởi vì nó mang đến cảm giác chắc chắn, ấm áp và sang trọng, đẳng cấp, hơn hẳn chất liệu khác
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5097fb35e979.jpg&hash=f6b88df0b5020f852bcd25e586337619


Trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại mẫu cửa gỗ đa dạng về kích thước cũng như chất liệu,nhưng được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất vẫn là loại cửa bằng chất liệu gỗ công nghiệp với đặc điểm là mẫu mã đẹp mà giá cả lại phải chăng.
Cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình đang mong muốn sở hữu bộ cửa tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí.
2. Cách bố trí và sắp đặt cửa thông phòng bằng gỗ công nghiệp cho nhà chung cư
Cửa thông phòng thường sẽ được bố trí mở thông hướng đến vùng rộng nhất của căn phòng để có thể tạo cảm giác thông thoáng, không bị bó hẹp vốn dĩ là lỗi thiết kế cho nhà chung cư.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fcf19fbd97118.jpg&hash=0698379a382130bd2e70539e03f46ced


Lối vào nên để ánh sáng tập trung tạo sự rộng rãi và thân thiện. Một lối vào chật hẹp, tối tăm sẽ chặn lại tài lộc của những người đang sống trong nhà, ngoài ra lối vào hẹp có thể gây ra vấn đề về sức khỏe.
Sắp xếp và lựa chọn vị trí cửa thông phòng hợp phong thủy
Việc bố trí sắp xếp các vị trí của các cửa thông phòng ra vào là rất quan trọng trong phong thủy. Những cánh cửa phòng phải có màu sắc hợp với mệnh gia chủ và được thiết kế một cách không hợp lý có thể gây ảnh hưởng về sức khỏe hay các mối quan hệ cá nhân.
Các cửa phòng được bố trí trực tiếp để đối diện với nhau, không được chồng lấp lên nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý hai cửa phòng tắm cần tránh đối diện với nhau.

Lựa chọn chất liệu cửa gỗ thông phòng đẹp
Với ưu điểm vượt trội là rẻ hơn rất nhiều (khoảng 70%) giá của gỗ tự nhiên, sản phẩm cửa thông phòng gỗ công nghiệp có mẫu mã rất đa dạng cũng như chất liệu gỗ cũng khác nhau. Tùy thuộc vào mức tài chính của từng gia đình để lựa chọn những mẫu cửa sao cho phù hợp với diện tích cũng như công năng sử dụng của nhà mình
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp là nhẹ, khả năng cách nhiệt, âm tốt hơn với cửa gỗ tự nhiên.
Tuy vậy, nhược điểm là khả năng chịu nước kém, dễ hư hại, độ bền không bằng cửa gỗ tự nhiên.
Việc lựa chọn chất liệu gỗ là việc kha quan trọng, ta lên chọn lựa những địa chỉ uy tín và thương hiệu nổi tiếng. Bản lề cửa được sử dụng bằng vật liệu inox không gỉ với thiết kế thông minh giảm tối thiểu khe hở khi lắp đặt , chắc chắn , bền bỉ , dễ thao tác lắp đặt mà sang trọng.
Tay nắm và khoá sử dụng làm bằng vật liệu inox của hãng phụ kiện nội tiếng. Với thiết kế nội thất đơn giản, sang trọng, tinh tế tay nắm cửa và khoá cửa inox đáp ứng được đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất.
Trên đây là toàn bộ cách bố trí và lưu ý với mẫu các cửa thông phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cửa cho không gian nhà đẹp của bạn.
 
Top