Cai thuốc lá ở chung cư đơn giản với nước súc miệng thầy nghị

huongdoan

New member
#1
Tôi là Thành Trung năm này 34 tuổi, tôi hút thuốc từ năm 28 tuổi đến nãy đã gần 6 năm sống với thuốc lá. Thực sự bỏ thuốc lá chưa bao giờ dễ dàng với tôi, đã cố thử rất nhiều lần và sử dụng nhiều cách để bỏ nhưng sau mấy ngày là tôi lại tìm đến thuốc lá. Cuối năm 2016 vợ chồng tôi mua được 1 căn hộ chung cư cao cấp và cũng có em bé đầu lòng sau 3 năm hiếm muộn, niềm vui nhân đôi tôi thực sự rất mừng nên cũng hạ quyết tâm là sẽ bỏ thuốc lá. Sau nhiều lần hạ quyết tâm mà bất thành tôi được 1 anh bạn đồng nghiệp trong công ty bày cho sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Thanh Nghị, tôi tìm hiểu sơ qua website thấy có nhiều người hút lâu năm hơn tôi ấy thế mà vẫn bỏ được nhờ sản phẩm này nên tôi cũng mua dùng thử cầu mong bỏ được thuốc lá, tôi đặt hàng qua địa chỉ này và mua 1 chai nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị và đã thành công bỏ được thuốc lá chỉ sau 6 ngày.

Tôi tìm hiểu được nước súc miệng này 100% thành phần là thảo dược tự nhiên rất lành tính như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Quế nhục, cam thảo, đại hồi, cúc hoa… đều là nhửng thảo dược quý nên tối rất an tâm sử dụng mà không sợ bị kích ứng hay ảnh hưởng răng miệng.

Lên trang web thấy phản hồi của khách hàng sử dụng đều rất tốt và thấy họ đều làm được nên tôi cũng hạ quyết tâm mình phải làm được để không gây hại đến sức khỏe của người thân và hàng xóm trong khu chung cư. Sau 6 ngày tôi đã bỏ được thuốc lá đã nghiện suốt 6 năm.

Thực sự sống trong các khu chung cư nếu bạn hút thuốc lá rất ảnh hưởng tới người khác bởi khói thuốc có thể di chuyển trong khu chung cư qua cửa sổ, cửa ra vào và cả vết nứt trên tường, theo đường dây điện, đặc biệt là hệ thống thông gió và thoát nước. Đến bây giờ khi đã bỏ được tôi mới nhận ra trước đây mình hút ảnh hưởng tới người khác rất nhiều mà mình không hề hay biết cứ nghĩ mình hút thì mình chịu.

Khi bạn hút thuốc lá trong khu chung cư tức là những người xung quanh bạn đang hút thụ động bởi khói thuốc mà bạn nhả ra, khói thuốc khi bạn hút di chuyển tới khắm nơi mọi ngóc ngách của khu chung cư từ trẻ em tới người già, phụ nữ ai cũng đều hít phải khói thuốc mà bạn hút. Hơn nữa 1 người hút thuốc lá bình quân 1 ngày họ hút rất nhiều thuốc như tôi 1 ngày tôi đều hút hết 1 gói 20 điếu thuốc lá.

Hơn nữa số người sống tại chung cư đang ngày 1 gia tăng và bao gồm nhiều đối tượng như: người già, trẻ nhỏ, phụ nữ và người khuyết tật. Chính vì vậy mà hầu hết các khu chung cư cứ 10 nhà thì có 8 nhà yêu cầu không hút thuốc lá trong nhà. Theo thống kế có khoảng 20% người lớn sống trong khu dân cư hút thuốc lá đây là nguồn trực tiếp gây cho mọi người xung quanh hút thuốc lá thụ động vì họ.

Khói thuốc lá chúng có thể di chuyển từ nhà này sang nhà khác từ tầng này sang tầng khác qua nhiều con đường dù là nhỏ nhất và đặc biệt quạt gió hay điều hòa đều không thể loại bỏ sự tiếp xúc với khói thuốc lá vậy nên bất kì ai ngửi phải khỏi thuốc lá là đang hút thuốc lá thụ động. Hơn nữa môi trường khu chung cư lại là 1 môi trường khép kín khói thuốc lá cứ di chuyển trong khu chung cư chứ không hề thoát ra ngoài điều này ảnh hưởng tới cuộc sống của những người không hút thuốc rất nhiều.

Cám ơn nước súc miệng Thanh Nghị rất nhiều đã giúp tôi bỏ được thuốc lá để có 1 cuộc sống lành mạnh và nhận ra nhưng thứ ghê gớm từ thuốc lá.

Tham khảo thêm bài viết : Bác Sĩ Giải Thích Vì Sao Cai Thuốc Lá Lại Tăng Cân Và Giảm Cân
 
Top