Có nên đi xkld Đài Loan đơn hàng dệt may

fateddy1510

New member
#1
Không chỉ ở Việt Nam mà đơn hàng dệt may Đài Loan cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nữ giới có tay nghề, kinh nghiệm nhưng trình độ học vấn không cao. Khi sang nước bạn, kiên cố sẽ nhận được mức lương và điều kiện làm việc tốt hơn trong nước. Phải công nhận rằng sẽ học hỏi được nhiều thứ mới trong 3 năm hợp đồng. Cùng xuất khẩu lao động trực tiếp tìm hiểu thêm về công tác này.
Tình hình ngành dệt may ở Đài Loan
Dệt may là một trong những ngành đang phát triển ở Đài Loan. Dù rằng chưa tạo thành TREND, cũng chưa nức danh trong làng thời trang thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,... Nhưng họ luôn nỗ lực để cải tiến. Nhiều công ty, xí nghiệp mở ra ở đa số các tỉnh đô thị lớn và tuyển dụng số lượng lao động đông đảo. Không chỉ tạo thành thời cơ cho người trong nước mà những ai ở nước ngoài muốn xuất khẩu sang làm việc cũng được bằng lòng.
Đơn hàng dệt may Đài Loan sẽ chủ yếu làm việc trong các công ty, xí nghiệp lớn, được đầu tư trang thiết bị, máy móc đương đại. Với công nghệ dệt hàng đầu, mau chóng, chất lượng, cho ra sản phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng.
công việc của người lao động sẽ nhẹ nhàng hơn, không khó nhọc, cũng không phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, thời tiết hà khắc. Khác với Việt Nam, mỗi công nhân may sẽ tạo ra sản phẩm theo yêu cầu và đúng thời hạn. Nhưng tại Đài Loan, bạn phải làm việc theo cả ekip, mỗi người đều góp phần để tạo nên thành công. Các khâu làm việc phải chỉnh chu, mau chóng, không sơ sót. Chính vì thế mới mang đến hiệu quả phát triển cho cả ngành dệt như hiện nay.
điều kiện tuyển dụng đối với đơn hàng dệt may Đài Loan
Có sức khỏe tốt, không bị cấm đi xuất khẩu lao động theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội;
Có chiều cao từ m152 trở lên đối với nữ giới. Phái mạnh cao từ 1m60 trở lên. Tuy nhiên những đơn hàng dệt may dành cho nam rất hạn chế, chủ yếu tuyển dụng đối tượng là nữ nhiều hơn;
Độ tuổi từ 18 - 29. Đây là độ tuổi cực hạn chế, những người lớn tuổi hơn nhưng nếu có tay nghề, kinh nghiệm sẽ được xem xét;
Đã có kinh nghiệm dệt may;
Trình độ học vấn: có bằng tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
Chế độ lương thưởng của đơn hàng dệt may Đài Loan
Tùy từng doanh nghiệp, nhà máy mà sẽ áp dụng mức lương thưởng khác nhau đối với đơn hàng dệt may Đài Loan. Hơn nữa, các tỉnh đô thị cũng có quy định tính lương từng giờ không giống nhau. Nhưng bình thường sẽ có những chế độ đãi ngộ sau đây:
Lương cơ bản khoảng hơn 18 triệu, tăng ca nhiều thì lao động kiếm được 20 - 25 triệu/ tháng
Được nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết khác theo quy định của Đài Loan;
Làm việc 8h/ngày theo quy định;
Được tăng ca, nhận thêm sản phẩm về nhà làm để tăng thu nhập hàng tháng;
Số giờ tăng ca khoảng 120h/tháng và tính theo mức lương khác cao hơn;
Được đóng đầy đủ tất cả các loại bảo hiểm theo quy định của Đài Loan;
giúp đỡ bảo lãnh vay vốn ngân hàng nhà nước nếu có nhu cầu;
hỗ trợ chỗ ăn ở và công cụ di chuyển nếu cần thiết.
Đăng ký đơn hàng dệt may Đài Loan ở đâu?
Năm Châu IMS đã có nhiều năm kinh nghiệm và tương hỗ nhiệt liệt với mọi đơn hàng xuất cảnh thành công ở hàng loạt các thị trường HOT trên thế giới như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Bạn sẽ được tham mưu chính xác về những điện kiện hiện có thì nên đăng ký đơn hàng dệt may Đài Loan không, hay chọn lọc công tác khác, ở nước khác, với thời gian bao lâu là hợp lý,... Đặc biệt, thủ tục giấy tờ hết sức giản đơn, giải quyết chóng vánh. Bạn được xuất cảnh với phí tổn phù hợp, làm trong công ty lớn tại Đài Loan và đúng công việc đã đăng ký.
Nguồn: shorturl.at/lAEGZ
 
Top