Công thức giảm cân bằng trà xanh

#1
Một số công thức trà xanh giúp giảm cân nhanh chóng
Có rất nhiều cách mix trà xanh với các thảo dược giảm cân khác để tăng tác dụng, bạn có thể tham khảo các công thức sau:
Trà xanh kết hợp chanh tươi
Chanh tươi cũng là 1 thực phẩm giúp giảm cân rất tốt, khi kết hợp trà xanh và chanh tươi sẽ có 1 loại thức uống ngon và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe01a22a254b3.jpg&hash=5d793305b9f7a61842639d576dd46d62

Nguyên liệu: 1 nắm lá trà xanh bánh tẻ, 1 quả chanh
Cách chế biến: Cắt lá trà xanh cho nhỏ, rồi cho vào ấm. Đun khoảng 1 lít nước sôi, đổ vào ấm trà khoảng 100ml sau đó gạn nước đó đi, cách làm này giúp loại bỏ tính chát của trà và giúp nước trà có màu xanh đẹp mắt. Sau đó bạn đổ phần nước sôi còn lại vào ấm trà, chờ khoảng 15-20 phút cho trà ngấm thì rót ra cốc, vắt thêm khoảng ½ quả chanh vào và uống.
Thực hiện cách này hàng ngày sẽ giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc và giảm cân hiệu quả vô cùng.
Trà xanh kết hợp lá sen
Lá sen không chỉ có tác dụng giảm cân, giảm mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ mà còn giúp thanh nhiệt, tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp lá sen và trà xanh giảm cân sẽ nhanh và hiệu quả hơn nữa!
Nguyên liệu: 50gr lá sen bánh tẻ phơi khô, 100gr trà xanh
Cách chế biến: Rửa sạch lá sen và trà xanh, cho vào ấm. Sau đó đun khoảng 1,5 lít nước lọc sôi rồi chế vào ấm, đợi khoảng 20 phút và bắt đầu thưởng thức.
Mỗi ngày bạn hãy làm 1 ấm trà này và chia uống 3-4 lần trong ngày, cân nặng của bạn sẽ giảm lúc nào không hay.
Tất nhiên bạn không thể chỉ dựa vào uống trà xanh giảm cân, bạn cần 1 chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp nữa thì mới hiệu quả.

>> Xem thêm: tập thể dục buổi sáng có giảm cân không
 
Top