Đàn ông bật mí lý do thích sex với bồ hơn

Kim Anh

New member
Xác minh
#1
Nhiều phụ nữ không khỏi thắc mắc là vì sao đàn ông hay chán vợ. “Máy móc” ai cũng đủ như ai, ngoại hình còn “chuẩn” hơn cô bồ kia nhiều. Vấn đề nằm ở chỗ: đúng là đàn ông thích lấy vợ ngoan, nhưng ngoan cả ở trên giường, nằm im như khúc gỗ mặc các ông muốn “xử” thế nào cũng được thì đúng là... không phải lối! Đó chính là nguyên nhân khiến các ông chồng đi "tòm tem" ở ngoài dù vẫn yêu vợ.
Hẳn nhiên là cái gì mới lạ cũng đều cuốn hút và các anh chồng thường dễ mềm lòng bởi những bóng dáng chưa thuộc về mình ở phía ngoài kia. Với bản tính tham lam vốn có, họ dường như muốn chiếm đoạt tất cả để thỏa mãn cá tính bản thân.

Trong khi đó, với một cô vợ đã kết hôn nhiều năm nay, từng 'chân tơ kẽ tóc' đều đã rõ cả thì còn gì để mà khám phá nữa. Chính điều đó sẽ tạo nên sự nhàm chán nếu cả hai vợ chồng đều không cố gắng để hòa hợp và làm mới bản thân.

Bồ chủ động mời gọi - vợ thì không

Bây giờ là thời hiện đại rồi, vợ hoàn toàn có thể chủ động với chồng nếu muốn quan hệ tình dục. Đàn ông là người làm chủ cuộc yêu nhưng đôi khi phụ nữ cũng nên gợi ý, chủ động khi chồng không ngờ tới.

Ngược lại, những cô bồ lại cực kì chủ động trong chuyện này. Trong khi các bà vợ chờ chồng gợi ý thì các cô bồ lại sẵn sàng gửi ảnh nude hay một đoạn clip nóng để kích thích người tình đến với mình.

Nhiều đàn ông nghĩ rằng họ cứ phải chủ động trong chuyện chăn gối, lâu dần họ có cảm giác chán vì không có một sự mới mẻ nào cả. Chính vì vậy họ ra ngoài "tòm tem" để tìm kiếm sự thiếu hụt này ở vợ.

Bồ nhiệt tình như lửa - vợ thì không

Trong khi bồ luôn có những hành động mới, ý tưởng mới, thuốc kích dục nữ, tư thế quan hệ mới sẽ giúp cả 2 thêm hưng phấn thì vợ lại ngại thay đổi.

Nhiều bà vợ trong trường hợp này đã cáu gắt, la mắng chồng là hư đốn sau đó thì khó chịu và cả 2 đều mất hứng.

Đừng như vậy nhé, nếu như nó phù hợp thì vợ hoàn toàn có thể cùng chồng thực hiện. Những điều mới lạ cũng sẽ giúp vợ chồng thêm yêu thương nhau hơn. Những bà vợ cằn nhằn hay phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng lâu dần sẽ làm chồng chán ngán.

Chuyện ấy với bồ vụng trộm nên hứng thú hơn - còn vợ thì không

Người ta thường có câu của ăn trộm bao giờ cũng ngon hơn của được ăn đàng hoàng. Nhưng vốn dĩ câu nói đó chỉ ám chỉ đồ ăn thức uống thôi chứ không phải chuyện vợ chồng như thế này. Ấy vậy mà các đấng ông chồng vẫn không ngại ngần áp dụng vào đời thường một cách ngọt ngào và mang đến cho bao nhiêu người nỗi niềm khắc khoải.

Vợ hay thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể - Bồ thì không

Trong đời sống ái ân, hầu hết các bà vợ đều ngại ngùng, lấy quần áo che đi phần cơ thể của mình khi đứng trước mặt chồng. Đơn giản bởi vì họ nghĩ rằng mình không có được một cơ thể tuyệt vời như mong muốn, đặc biệt là sau khi sinh đẻ. Và đây chính là một điều sai lầm khiến các quý ông khó chịu.

Phụ nữ nên nhớ rằng cảm giác thiếu tự tin sẽ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trong mắt đối tác. Trong khi người tình của chồng bạn thì không hề ngại ngần trước việc nude khiến đàn ông luôn tìm được cảm giác kích thích.

Đàn ông sinh ra để yêu cơ thể người phụ nữ, họ không quá quan tâm đến số đo ba vòng của người mình đã lựa chọn. Bởi vậy, cánh mày râu cũng sẽ không để ý đến những khiếm khuyết mà bạn vẫn cho rằng nó làm cho mình kém hoàn hảo.
 
Top