Dấu hiệu nhận biết Viêm đại tràng

#1
Những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa, đau bụng âm ỉ thường khiến nhiều người chủ quan không nghĩ đến bệnh viêm đại tràng, lâu dần bệnh chuyển sang mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy làm sao biết bị viêm đại tràng? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc trên.
1. Dấu hiệu nhận biết Viêm đại tràng
Người mắc bệnh viêm đại tràng thường có biểu hiện điển hình là:
- Rối loạn tiêu hóa lặp đi lặp lại liên tục, đi ngoài nhiều lần trong ngày (2-6 lần/ngày), lúc táo, lỏng, có cảm giác muốn đi vệ sinh liên tục.
- Đau bụng âm ỉ phần dưới hoặc dọc theo khung đại tràng, đau tăng lên sau khi ăn những thực phẩm lạ, gây kích thích như đồ chua cay, đồ tanh, rau sống, nộm, gỏi…
Tuy nhiên, nhiều người bệnh lại coi thường các triệu chứng hoặc không tìm được bài thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả nên các triệu chứng không dứt điểm, người bệnh phải đối mặt với một số biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết ồ ạt, thủng đại tràng, giãn đại tràng cấp tính, đặc biệt là ung thư đại tràng - một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng mãn tính.
2. Ngăn chặn biến chứng viêm đại tràng
Các chuyên gia tiêu hóa chỉ ra rằng, khi có các triệu chứng viêm đại tràng, người bệnh nên đi khám để có phác đồ điều trị.
Tuy nhiên việc sử dụng thuốc Tây y theo đơn của bác sỹ kèm sử dụng kháng sinh và các loại thuốc sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây hại giúp chữa lành các ổ viêm loét trong đại tràng. Nhưng cũng diệt luôn lợi khuẩn, làm bệnh viêm đại tràng có thể vẫn bị tái phát.
Một phương pháp mà có tính chữa bệnh triệt để hơn cả là sử dụng thuốc đông y để điều trị bệnh. Phương pháp này đòi hỏi tính kiên trì của người bệnh. Phương pháp đông y ta hay nhắc đến chuyên trị các bệnh về đại tràng đó là TPBVSK Đại tràng trần quý. Sản phẩm được đánh giá, công nhận về chất lượng và hiệu quả với người bệnh rối loạn chức năng đại tràng – hội chứng ruột kích thích.
Cụ thể: Ghi nhận từ nhiều bệnh nhân đã sử dụng, Đại tràng trần quý tác dụng khá nhanh, với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, chỉ sau 1 đến 2 hộp là thấy có cải thiện.Tuy nhiên, để hạn chế tái phát và ngăn bệnh trở thành mãn tính, người bệnh nên sử dụng tối thiểu 1 tháng và tốt nhất là dùng đủ liệu trình 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
Thành phần của Đại tràng trần quý được kế thừa từ bài thuốc đông y gia truyền gần 200 năm của dòng họ Trần. Thành phần bao gồm các thảo dược truyền thống là Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược, kết hợp với Fucoidan-Một loại tảo nâu của người Nhật được đánh giá an toàn với người mắc bệnh viêm đại tràng và không có các tác dụng phụ và gây ảnh hưởng xấu đến người bệnh.
Một nghiên cứu thử nghiệm ở động vật đã chứng minh, việc sử dụng Đại tràng trần quý ở liều ở người không gây độc hoặc có phản ứng phụ gì. Như vậy, người bệnh viêm đại tràng có thể yên tâm sử dụng Đại tràng trần quý như một biện pháp thường xuyên lâu dài mà không lo ngại ảnh hưởng bởi bất cứ tác dụng phụ nào.
TPBVSK Đại tràng trần quý đã được bộ y tế cấp phép, người bệnh viêm đại tràng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được hàng trăm người Việt Nam tin dùng và đánh giá hài lòng khi sử dụng.
 
Top