Đừng bỏ lỡ gói công cụ Tối ưu quảng cáo Google miễn phí từ Novaon AutoAds

thu.hoai20.6

New member
Xác minh
#1
Đại dịch Corona đang gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế và đời sống của con người. Tuy nhiên, nó cũng mở ra cơ hội mới cho các nền tảng kinh doanh trực tuyến. Hơn 50% người dùng trên thị trường có xu hướng giảm mạnh khi lựa chon mua hành trực tiếp, trong khi 25% số đó chọn các nền tảng điện tử để sử dụng. Vậy đã đến lúc bạn cần nắm bắt cơ hội này, thay đổi để có vượt qua cơn bão. Và kinh doanh đa kênh chính là giải pháp dành cho bạn.

Trên thực tế, cũng không ít doanh nghiệp vẫn lựa chọn cắt giảm chi phí tiếp thị, tiết kiệm ngân sách, như phương án tạm thời để duy trì qua giai đoạn khủng hoảng. Điều này đã gián tiếp giúp cho mảnh đất quảng cáo trù phú nhưng giàu tính cạnh tranh, trở thành cơ hội cho các doanh nghiệp khác vươn lên. Bởi vậy, việc đánh giá đúng và có sự đầu tư vào tiềm năng của quảng cáo như Google ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai nếu bạn muốn doanh nghiệp không chỉ “tồn tại” mà còn nhanh chóng bứt tốc trong tương lai.

Vậy làm sao để có thể tối ưu hết tiềm năng của nền tảng quảng cáo Google khi chi phí không có nhiều? Nếu đang có những băn khoăn này thì đừng bỏ lỡ gói Công cụ tối ưu quảng cáo Google của AutoAds với nhiều tính năng hữu ích:

- Tối ưu quảng cáo Google, tiết kiệm ngân sách miễn phí với:
  • Bản đánh giá và tư vấn tối ưu quảng cáo chuẩn không cần chỉnh do chuyên gia tư vấn của NOVAON dành riêng cho tài khoản của bạn dựa trên các tiêu chí chuẩn của GOOGLE 2020
  • Báo cáo phân tích đa chiều trực quan liên tục được cập nhật
  • Công cụ cài đặt và đo lường chuyển đổi Google Ads trên website
  • 3 tháng sử dụng Công cụ chặn 90% click ảo tự động hoàn toàn miễn phí
- Đặc biệt, khách hàng sẽ được tăng thêm :
+ Được tặng miễn phí Gói tạo landingpage nâng cao trong 12 tháng trị giá 3.500.000đ: Thiết kế dễ dàng không giới hạn.

+ Tặng trọn bộ công cụ Tối ưu Chuyển đổi:
  • Bộ Công cụ MaxLead - Cài đa nút liên hệ cho website/landing page: Tối đa tỉ lệ chuyển đổi, thêm nút khuyến mãi và thông báo trên website, landing page, trong 3 tháng trị giá: 750.000đ
  • Tặng trọn bộ 2 ebook vàng: “8 bí quyết giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi’’ và ‘’7 kỹ thuật chặn Click ảo hiệu quả nhất’’
Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://toiuuquangcaomienphi.autoads.asia/

-
 
Sửa lần cuối:
Top