Giá bán nước hoa KD nữ là bao nhiêu?

Kim Anh

New member
Xác minh
#1
Nước hoa kích dục nữ sản phẩm kích thích ham muốn làm tình tăng khoái cảm quan hệ tình dục cho nam và nữ. Hiện nay có khá nhiều loại nước hoa kích thích khác nhau tuy nhiên giá bán nước hoa kích dục thì lại là vấn đề khiến người mua bận tâm vì hiện trên các trang mạng bán tràn lan không biết đâu là hàng chính hãng đâu là hàng kém chất lượng. vậyb à giá bán nước hoa kích dục bao nhiêu là hợp lý ? phẩm này trên thị trường giao động từ 400.000 đến khoảng 2 triệu đồng đây là những dòng nước hoa kích dục có xuất xứ từ mỹ hay thái lan, Hàn quốc…
Tăng cường hưng phấn, kích thích tình dục nữ, quan hệ dành cho các chị em.

– Tăng sự lôi cuốn, hấp dẫn với nữ giới một cách tự nhiên, tạo sự gần gũi.

– Tăng ham muốn, kích thích tình dục mạnh mẽ vùng âm đạo.

– Mang lại cảm giác kích dục một cách tự nhiên nhất mà phụ nữ không hề hay biết.

– Giúp cho nữ giới thăng hoa và lên đỉnh nhanh chóng.

– Mùi hương của Pheromone giúp cho chị em phụ nữ say đắm bạn cũng như chủ động nhiều hơn trong cuộc chơi, làm tình một cách tự nhiên hơn cũng như theo ý muốn của bạn.

Việc sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước hoa nữ giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông trong cuộc chơi hai người, giúp bạn chinh phục các nàng dễ dàng. Sản phẩm rất thích hợp cho các nam giới hẹn hò với người bạn muốn chinh phục.
Với tác dụng mạnh mẽ của dầu thơm kích dục, nàng sẽ đê mê trong khung cảnh lãng mạn, kích thích nàng lên tận mây bởi mùi hương không thể cưỡng lại được, giúp cho bạn và người ấy thăng hoa tột đỉnh.
 
Top