Gstarcad 2018

#1
GstarCAD được giới thiệu và phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2009. Với những cải tiến thì GstarCAD 2018 đã được cập nhật và hoàn thiện các tính năng.
GstarCAD được giới thiệu và phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2009. Rất nhanh chóng, GstarCAD đã được các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc... lựa chọn là giải pháp CAD hiệu quả. Với những cải tiến thì GstarCAD 2018 đã được cập nhật và hoàn thiện các tính năng.

GstarCAD 2018
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkslum.org%2Fattachments%2Fgstarcad-2018-png.1025%2F&hash=47af0e84075f0a4c032756ba4e617f9d
GstarCAD 2018 cải thiện đáng kể tính năng "OPEN", "QSAVE", "PLOT" và các bản vẽ khác thường sử dụng các thao tác và "MOVE", "TRIM", "PASTE", "DYNAMIC SELECTION" và hiệu năng hoạt động khác.

1. TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT THIẾT KẾ
- Dựa trên tốc độ hoạt động tốt và sự ổn định, GstarCAD 2018 mang đến một sự tối ưu hóa và cải thiện hiệu năng hoạt động tốt hơn so với các phần mềm phổ biển tương tự khác về các hoạt động chỉnh sửa thông dụng hàng ngày.
- GstarCAD 2018 hỗ trợ các định dạng DWG 2018 mới nhất. Mở, viết và lưu phiên bản DWG mới nhất cùng với các tính năng tương thích khác.
- Để nâng cao hiệu quả của kỹ năng phác thảo, tùy thuộc vào các nhu cầu phản hồi, trong phiên bản mới này cung cấp nhiều tính năng hiệu quả hơn và những đổi mới thực tiễn giúp hoàn thiện thiết kế của bạn nhanh hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkslum.org%2Fattachments%2Fgstarcad-2018_1-png.1026%2F&hash=c5125ed29efc83cec7d3b2543b33bc7d
GstarCAD 2018

1.1 Thao tác tệp phổ biến
GstarCAD 2018 có ưu thế vượt trội về thời gian và việc sử dụng bộ nhớ, cải thiện đáng kể toàn bộ hiệu suất, không gặp trở ngại gì với các bản vẽ nhỏ hơn 10M hoặc bản vẽ lớn hơn 100M.

1.2 Thao tác chỉnh sửa chung
GstarCAD 2018 tối ưu hóa triệt để các chức năng thường sử dụng phổ biến nhất như "CLIP", "PASTE", "MOVE", "ORBIT" và nhiều thứ khác. Phiên bản này có quy trình lựa chọn thuần nhất hơn trong quá trình chỉnh sửa thông thường.
2. TỐI ƯU HÓA CHỨC NĂNG CHỈNH SỬA
2.1 Các tùy chọn Array (New)
Tên lệnh: ARRAY
Các tùy chọn Array mới có thể dùng được để tạo các bản sao của các đối tượng được sắp xếp theo kiểu chữ nhật và cực. Tùy chọn Array mới là như một (khối năng động). Nó có thể được tự động điều chỉnh số hàng, khoảng cách và các thông số liên quan khác thông qua Ribbon Panel và Multifunctional Grips.GstarCAD 2018Mỗi phần tử trong Array được gọi là đối tượng được Array, có thể chứa nhiều đối tượng. Bạn cũng có thể chỉ định các khối như các đối tượng nguồn cho các Array. Nếu bạn chọn Array đường dẫn, bạn cũng cần một đường thẳng, một đường polyline, một spline, một đường xoắn, một vòng cung, một vòng tròn, hoặc một hình elip để sử dụng như một đường dẫn. Đối với mỗi loại Array khác nhau, bảng Ribbon cung cấp các tùy chọn cài đặt tham số khác nhau.
Các lệnh như ARRAYRECT, ARRAYPOLAR, ARRAYPATH, ARRAYCLOSE, ARRAYEDIT và ARRAYCLASIC đều được hỗ trợ.

GstarCAD 2018

2.2 Clip (New)
Tên lệnh: CLIP
- Lệnh CLIP mới sẽ cắt một khối, tham chiếu bên ngoài, hình ảnh, khung nhìn và lớp phủ (PDF hoặc DGN) đến một ranh giới được chỉ định.
- Lệnh CLIP mới có thể được sử dụng để thay thế lệnh XCLIP, IMAGECLIP, VPCLIP, PDFCLIP và DGNCLIP.
- Danh sách các dấu nhắc khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang cắt một underlay, hình ảnh, tham chiếu bên ngoài, viewport hoặc block.
- Ranh giới của CLIP có thể là một polyline, một hình chữ nhật hoặc một đa giác có đỉnh được giới hạn trong phạm vi bao trùm của lớp phủ. Mỗi lớp phủ chỉ có thể có một ranh giới, nhưng mỗi bản sao của một lớp phủ có thể có ranh giới khác nhau của riêng nó.
- Độ rõ nét của CLIP được cắt bớt được điều khiển bởi biến hệ thống FRAME.
Chỉnh sửa ranh giới được cắt bớt: Các tham chiếu bên ngoài hoặc khối sau khi cắt bớt có thể được di chuyển, sao chép hoặc xoay như một tham chiếu bên ngoài hoặc chặn không được cắt bớt. Khi ranh giới cắt bỏ không còn cần thiết nữa, bạn có thể xóa ranh giới được cắt bớt từ đối tượng đã chọn, vì vậy đối tượng được hiển thị với ranh giới ban đầu của nó. Bạn cũng có thể đảo ngược khu vực được ẩn bên trong hoặc bên ngoài ranh giới cắt. Với tay kẹp nằm ở điểm giữa trên cạnh đầu tiên của ranh giới cắt, bạn có thể đảo ngược việc hiển thị các tài liệu tham khảo cắt bớt bên trong hoặc bên ngoài ranh giới.

GstarCAD 2018


Điều chỉnh kích thước của ranh giới được cắt bớt: Nếu bạn muốn thay đổi hình dạng và kích thước của đường biên của tham chiếu bên ngoài và khối, bạn có thể sử dụng các tay cầm để chỉnh sửa các đỉnh giống như sử dụng các tay cầm để chỉnh sửa đối tượng khác.

2.3 Đồng bộ hóa thuộc tính (New)
Tên lệnh: ATTSYNC
Lệnh ATTSYNC áp dụng các thuộc tính thay đổi trong định nghĩa khối cho tất cả các tài liệu tham khảo khối cùng tên. Bạn có thể sử dụng lệnh này để cập nhật các đối tượng của các khối thuộc tính đã được định nghĩa lại bằng cách sử dụng lệnh BLOCK hoặc BEDIT. ATTSYNC không thay đổi bất kỳ giá trị nào được gán cho các thuộc tính trong các khối hiện có. ATTSYNC loại bỏ tất cả các thay đổi của định dạng hoặc các tính năng được thực hiện bởi lệnh ATTEDIT hoặc EATTEDIT. Và nó cũng xóa tất cả các dữ liệu mở rộng liên kết với khối và có thể ảnh hưởng đến các khối và khối động được tạo bởi các ứng dụng của bên thứ ba.

GstarCAD 2018ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối GstarCAD tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497
 
Top