Gstarcad architecture 2016

#1
Nhằm mục đích điều chỉnh kiến trúc bên trong, để tạo ra các bản vẽ xây dựng nhanh chóng thông qua các công cụ thiết kế và thư viện toàn diện bao gồm cả hình ảnh 3D.


GstarCAD Architecture 2016 - nhằm mục đích điều chỉnh kiến trúc bên trong, để tạo ra các bản vẽ xây dựng nhanh chóng thông qua các công cụ thiết kế và thư viện toàn diện bao gồm cả hình ảnh 3D.


proxy.php?image=http%3A%2F%2Fgstarcad.vn%2Fupload_images%2Fimages%2F2020%2F04%2F21%2Fgstarcad-architecture-2016.png&hash=ee70a9fa872fe666d99f5b4958e4652f

Bộ công cụ đơn
GstarCAD Architecture sử dụng bộ công cụ trình đơn kéo xuống mà có thể được hiển thị hoặc lẩn bằng cách nhấn phím composite "Ctrl + =".

Đối tượng tùy chỉnh
GstarCAD Architecture cung cấp phong cách khác nhau của tường, cửa ra vào, cửa sổ, vv, cho phép bạn tạo ra hoặc chỉnh sửa nhanh hơn các thuộc tính

Hoạt động thông minh
GstarCAD Architecture cung cấp chế độ hoạt động tham số để kết nối hoặc chỉnh sửa các đối tượng thông minh hơn.

Tầng & Độ cao
GstarCAD Architecture có thể tạo ra các tầng và độ cao từ bản vẽ kế hoạch của mỗi tầng thông qua chức năng quản lý kỹ thuật.

Kích thước & Kí hiệu
GstarCAD Architecture đi kèm với các công cụ thuận tiện và hữu ích cho các chú thích bao gồm kích thước, ký hiệu, độ cao, …

Bảng biểu
GstarCAD Architecture có thể tạo ra, xuất hoặc nhập số liệu của bảng biểu hay của các đối tượng tùy chỉnh giống như cánh cửa, cửa sổ, và lỗ từ bản vẽ.

Thư viện bản vẽ
GstarCAD Architecture cho phép chèn các khối thường được sử dụng trực tiếp từ bản vẽ thư viện để giảm bớt các chi tiết thiết kế kiến trúc và tránh làm lặp.

Trang kế hoạch
GstarCAD Architecture với chức năng trang kế hoạch, nhà thiết kế có thể hoàn thành trang kế hoạch bản vẽ và tính toán của mình chính xác.

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối GstarCAD tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: Media@vihoth.com
 
Top