Học THPT chuyên ngoại ngữ 9+ như thế nào?

Cán Bộ Tuyể Sinh

New member
Xác minh
#1
Nếu bạn ngại đánh thức tiềm năng của bản thân, ngại “học kiểu trải nghiệm” - đừng chọn Chuyên Ngoại ngữ
Ở Chuyên Ngoại ngữ, bạn sẽ trải nghiệm các môn học bằng những phương pháp cực kỳ thú vị. Thầy cô thường khuyến khích học sinh tự học, tự nghiên cứu, tự sáng tạo và thể hiện được bản thân mình trong từng môn học. Nào là thuyết trình, dự án, dựng phim,… nào là gắn lí thuyết với thực tế hàng ngày. Đấy là chưa kể, bạn sẽ học văn bằng cách “Trả tác phẩm” lại cho chính độc giả, tự hóa thân thành nhân vật, nói tiếng nói của tác giả và tái hiện ngôn ngữ văn học trên sân khấu CNN; bạn sẽ tự thiết kế những mô hình nhỏ xinh, làm những thí nghiệm khoa học trong “Hội vui Khoa học tự nhiên”, sẽ thể hiện tài năng hùng biện bằng những ngôn ngữ bạn đang theo học qua chương trình Hùng biện tiếng”, sẽ học Toán bằng tiếng Anh và trồng cây xanh cùng môn Công nghệ… Thật là lạ, bạn có làm quen được không nhỉ? Nếu không quen được, đừng tới học ở CNN nhé!
Nếu bạn là người đã quen hưởng thụ cuộc sống vật chất đầy đủ cùng gia đình, và sợ đi xa, sợ thiếu thốn, thì đừng chọn Chuyên Ngoại ngữ. Vì sao ư? Bạn sẽ phải “nhập ngũ” thật sự với môn học Giáo dục Quốc phòng – An ninh đấy! Hòa Lạc sẽ chào đón bạn bằng những bài huấn luyện của những quân nhân thật sự, những chiếc giường tầng, nhà vệ sinh tập thể và cả bữa cơm chuẩn kiểu “quân nhu”. Nếu sợ gian khổ, đừng đến CNN, bạn sẽ không chịu đựng được đâu.
Không chỉ mới trong những môn văn hóa, môn Giáo dục thể chất ở CNN cùng có cách học rất đặc biệt: học theo hình thức Câu lạc bộ (CLB). Có nhiều CLB cho học sinh lựa chọn (như: Bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng rổ, Võ thuật, Yoga, Thiền, Nhảy hiện đại,…), chỉ việc nghĩ là sẽ theo học CLB nào thôi đã thấy mệt mỏi rồi. Vậy nên, muốn không mệt vì nghĩ chuyện học gì, bạn đừng đến CNN!
>>có thể bạn quan tâm: chuong trinh dao tao 9+
 
Top