Hướng dẫn sử dụng son Mac

hungk10

New member
Xác minh
#1
Vậy thì ngay dưới đây sẽ review cho bạn một loại son khá đình đám hiện nay chắc có lẽ bạn sẽ rất hài lòng. Hãy cùng bài viết sau đây để biết rõ hơn về loại son được yêu thích hiện nay bạn nhé.
Vì sao nên lựa chọn son môi Mac để sử dụng?

Một trong những loại son được mọi người tin tưởng nhất hiện nay không đâu khác đó chính là son Mac. Vậy tại sao son Mac lại được ưa chuộng nhiều như thế?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBkJNoRyhH-19.jpg&hash=5332c3dd6e6e7aa29d467f57d9f1261d

Thứ nhất đây chính là một loại son không chì, sử dụng son Mac bạn không cần phải đắn đó rằng liệu có hại cho sức khỏe hay không, son Mac liệu có chất chì dày đặc như những loại khác hay là không,… câu trả lời đó chính là không.Son Mac chính là một trong những thỏi son môi nói không với không chì, Mac được đánh giá là một loại son rất an toàn, đáng để mọi người sử dụng. Khi sử dụng son Mac sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mọi người cả, vậy nên khi ăn uống bạn cũng rất thoải mái mặc dù trên miệng vẫn có son môi.Thứ hai là son môi Mac rất đa dạng, giúp cho chúng ta chọn được nhiều mẫu ưng ý. Đây cũng chính là một điểm nổi trội mà Mac có, với những ai dễ sử dụng thì son màu nào cũng được cả, nhưng với những người kén chọn thì đó là cả một vấn đề lớn.
Thế nhưng đa số với tất cả mọi người ai ai cũng hài lòng với bảng màu của son Mac đưa ra. Những sắc màu của son Mac rất đa dạng với hơn 200 màu son thuộc các dòng khác nhau, chính vì vậy mà bạn không chọn được màu son này thì vẫn có thể tham khảo màu son khác rất dễ dàng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FS1-EoCJhB-20.jpg&hash=4682edafdeb44ccca8e4f778ed025351

Cuối cùng đó là son Mac là một loại son lì, thường các chị em phụ nữ hiện giờ rất thích dòng son lì, vì mỗi khi đi tiệc sợ sẽ bị trôi trong lúc ăn uống nên đôi khi họ tô son rất đậm để chống trôi. Nhiều người vì tô quá đậm nên dẫn đến không còn tự nhiên nữa.
 
Top