Keymoment của sự kiện là gì?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Một sự kiện được xem là thành công hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sự kiện càng gây được ấn tượng, tiếng vang tốt thì càng giúp hình ảnh của công ty khắc ghi sâu vào trong tâm trí khách hàng hơn. Vậy nên, tất cả mọi công đoạn tổ chức đều được chú ý, cẩn trọng thực hiện. Sau đây là các tiêu chí đánh giá một sự kiện thành công, hy vọng giúp bạn có được những thông tin bổ ích.

Chủ đề của sự kiện
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FwAy7UbZ3W-product-launch.jpg&hash=4d59df902accf7f1e7097ed1c13f3536


Chủ đề là thứ bao trùm lên toàn bộ sự kiện. Trước khi lên kế hoạch, thiết lập kịch bản thì cần phải đưa ra chủ đề phù hợp. Nói cách khác, chủ đề chính là thể hiện mục đích và mục tiêu xuyên suốt toàn bộ sự kiện. Vì vậy, yếu tố đầu tiên để đánh giá một chương trình có tốt hay không chính là việc xem xét phần chủ đề có hấp dẫn, lôi cuốn khách mời ở mức độ nào.


Nhất là đối với khách hàng mục tiêu, đối tác tiềm năng của doanh nghiệp thì chủ đề càng cần phải được chú trọng. Nó là yếu tố quyết định nên sự hứng thú của họ có được khơi gợi hay không để đi đến bước tiếp theo là tìm hiểu nội dung sự kiện, tiếp nhận tốt thông điệp truyền tài. Dựa vào loại hình sự kiện để thiết lập đúng chủ đề hơn, đánh trúng nội dung toàn bộ chương trình.

Keymoment của sự kiện
Keymoment chính là điểm nhấn, thứ làm nổi bật sự kiện. Đây là yếu tố mà các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp rất quan tâm đến. Nó như một nút đỉnh khiến những vị khách tham dự ấn tượng, bị thu hút. Tuy keymoment không phải là một yếu tố bắt buộc phải có trong quy trình tổ chức sự kiện. Song theo đánh giá của nhiều người làm lâu năm trong ngành, thì nó góp phần quyết định đến sự thành công của sự kiện đạt được đến đâu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FPoJ6kB0xh-to-chuc-le-ky-niem.jpg&hash=5a9a176280b286c68af71486a7830c40


Chỉ cần tạo ra 1 – 2 điểm nhấn trong một sự kiện là đủ, nhiều quá sẽ gây phản tác dụng, khiến khách mời nhàm chán hơn. Đối với sự kiện ra mắt sản phẩm thì keymoment thường xuất hiện ở khoảnh khắc người dẫn chương trình đưa sản phẩm trước mọi người.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ sự kiện
Đây là những thứ hỗ trợ không thể thiếu để tạo nên một sự kiện vang dội, đạt nhiều thành công. Thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ tạo nên không khí hứng khởi cho chương trình. Nó là thứ gây ấn tượng nhất với thị giác, thính giác.

Vậy nên nếu muốn sự kiện mang sự tương mới, đặc sắc và thu hút sự chú ý của người tham dự thì cần thiết kế sân khấu thật ấn tượng, chỉnh chung, ánh sáng lung linh, âm thanh chuẩn rõ ràng.

Kịch bản của chương trình
Song song với thiết kế không gian sự kiện và chuẩn bị trang thiết bị tốt thì cần một kịch bản lôi cuốn để chương trình đạt thành công. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố tiên quyết đánh giá mức độ chuyên nghiệp của sự kiện đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng lên kịch bản tốt.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FKsc6Jagl2-document-3268750_1920.jpg&hash=dc93cbed811cec314ac715f704463ba4


Một kịch bản hay, ấn tượng sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia tổ chức sự kiện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vậy nên, đa số các doanh nghiệp đều thuê dịch vụ tổ chức sự kiện ở những công ty uy tín, chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện AzEvent là một chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực này. Tại website:, bạn có thể tham khảo các sự kiện mà công ty đã tổ chức. Bên cạnh đó, các chuyên gia AzEvent còn cung cấp các thông tin bổ ích giúp mọi người tổ chức được một sự kiện thành công vang dội. Chỉ cần điền thông tin vào website, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng.

Trên đây là những yếu tố đánh giá một sự kiện đạt chuẩn, tốt nhất. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cũng cần xem xét là địa điểm diễn ra sự kiện, an ninh, quy trình tổ chức, danh sách khách mời,.. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tổ chức được một sự kiện như mong muốn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐ 1

Địa chỉ trụ sở chính: LK 17-19(245) Khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : Chung cư Bắc Hà Tower ( C37 Bộ Công An ), 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 09123.86.968 – 0904.69.68.89 — Email: info@azevent.vn
 
Top