“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trung tâm TP.HCM

#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

Theo điều tra mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực huyện 1 đang ở mức khoảng 1.500 – 3.500 USD/tháng. Không những thế, theo dự đoán của các nhà đầu tư giỏi, chi phí này sẽ còn tăng cao lâu dài, đặc trưng là trong 1 – 3 năm tới do nguồn cầu ngày càng tăng mạnh với sự mở rộng của cộng đồng công ty nước ngoài tại Việt Nam.


thời kỳ hội nhập TPP và thiên hướng thế giới hóa diễn ra ngày càng mau chóng đã đưa đến sự gia nâng cao không ngừng số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và khiến việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu cơ, hiện Việt Nam có hơn 90.000 người nước ngoài, tụ hội đa dạng nhất ở những thành thị to. Tỉ lệ thuận sở hữu sự gia nâng cao số lượng người đấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.

đặc trưng tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc phân khúc cao cấp tại khu trung tâm, nhất là quận 1 vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở rộng rãi nhất mà tổng số Dự án thuộc tầng lớp này tính tới hết năm nay chỉ dừng lại ở Con số 10. Trong đấy, không hề Dự án nào cũng giải quyết được những bắt buộc về tiêu chuẩn và tiện thể ích sống của khách thuê. Lúc nguồn cung ko đủ đáp ứng nhu cầu, hiện trạng tăng giá diễn ra là thế tất.

thăm dò của CBRE Việt Nam, căn hộ một phòng ngủ tại khu vực trung tâm huyện 1 với giá cho thuê trong khoảng 1.300 – một.500 USD/tháng; căn hộ 2 phòng ngủ chao đảo trong khoảng khoảng 2.000 – 3.500 USD/tháng. Con số thị phần bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê trung bình toàn thị phần tăng từ 1- 4% so với quý trước.
dù rằng giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn với sức hút đặc thù. Theo Nhận định thực tế trong khoảng một lực lượng người nước ngoài đang đảm đương các vị trí lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn đa đất nước tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền từ khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ quát hơn giả dụ căn hộ ấy đảm bảo được các tiêu chí khắt khe về vị trí đẹp, không gian thoáng đạt, luôn thể ích đẳng cấp đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư cũng đang mang khuynh hướng tạo ra các bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng quý khách đẳng cấp.
phân tách hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết, thị phần đang đòi hỏi các sản phẩm cao cấp mang những đặc điểm như sắp những nơi sát mặt nước, phần nhiều tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tây, yên tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm ngặt. Ông cũng cho biết thêm: “
khách hàng bây giờ rất để ý tới nhân tố tầm nhìn khoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để sở hữu thể sở hữu căn hộ mang tầm nhìn cuốn hút nhất. Xu hướng này sở hữu thể tiếp tục nâng cao lên chỉ cần khoảng sắp tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng các căn hộ cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người thuê đang tìm kiếm trên thị phần đang phát triển thành khan hi hữu vì quỹ đất khu vực trung tâm ngày một bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít các mảnh đất “vàng” nằm tại thị xã 1, trong đấy mang khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng thị xã 1, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để sở hữu thể tăng trưởng một Công trình siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Đánh giá của những chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Dự án mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên một cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet


Thông tin liên hệ:
========================
CTY TNHH CITI REALESTATE
Hotline:
0916189066 ( Wechat, Whatsapp, Zalo)
0995567738 ( Viber )
Page: //facebook.com/chothuecanhoquantu/
Website: //canhoquan4.com/
==================================
 
Top