Khu compound là gì? Những ưu điểm của khu Compound

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Hiện nay sự xuất hiện của nhiều ông trùm bất động sản, cũng như tốc độ phát triển nhanh chóng đã mang đến nhiều dự án nhà ở cao cấp. Trong đó khu compound là một trong những khu dân cư mang phong cách hiện đại, với nhiều tiện ích nổi bật. Vị trí này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người, để tìm hiểu chi tiết về khu compound là gì hãy theo dõi bài viết sau của Vuaketqua.com nhé.

Khu compound là gì?
Compound được dịch theo nghĩa của tiếng Anh là khép kín. Theo đó khu compound tức là khu nhà ở được xây dựng và thiết kế theo dạng khép kín. Trong đó bao gồm nhiều căn hộ, biệt thự sang trọng. Đặc biệt là được bao bọc trong khuôn viên có nhiều cây xanh cùng rất nhiều tiện ích mang đến sự tiện lợi cho người ở như: Khu mua sắm, siêu thị, bệnh viện, trường học….

Dĩ nhiên độ an toàn của dự án khu compound được kiểm soát và đề cao nhất. Hệ thống camera giám sát an ninh chất lượng, thẻ thông minh hiện đại. Để vào được bên trong cần phải qua sự kiểm tra của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Cho đến thời điểm hiện nay có hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng mô hình bất động sản compound. Quy mô đầu tư tại hai địa điểm này khá lớn, được bao phủ chủ yếu bằng không gian xanh. Khu compound hứa hẹn sẽ mang đến cho người ở giá trị nổi bật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những ưu điểm của mô hình Compound là gì?
Để trả lời được câu hỏi khu compound là gì một cách cụ thể, chi tiết nhất bạn hãy tham khảo những ưu điểm nổi bật của mô hình này. Hơn nữa, đây cũng là gợi ý cho một cuộc sống chất lượng, cao cấp bạn có thể tham khảo:

Sự an toàn cao
Hệ thống an ninh tại khu compound rất an toàn, được chú trọng thực hiện nghiêm ngặt. Chỉ có một vài lối ra vào và được bảo vệ 24/24. Bất kỳ người nào muốn ra vào đều phải có thẻ cư dân và được sự đồng ý của bảo vệ. Đối với khách mời thì phải có sự bảo lãnh của người ở trong khu đó. Camera có người trực 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người ở.

Kiến trúc được xây dựng đồng bộ, đẳng cấp
Các căn hộ, biệt thự, nhà liền kề được xây dựng trong dự án compound có kiến trúc hiện đại, hài hòa với nhau. Tiện ích nội khu, ngoại khu có sự liên kết với nhau thành một thể thống nhất. Tạo nên sự đẳng cấp, tiện ích sử dụng cho toàn bộ người ở.

Nhiều tiện ích hấp dẫn và thuận tiện
Nhằm mang đến cho người ở một cuộc sống thuận tiện, hiện đại và thoải mái khi ở khu compound nên khuôn viên được xây dựng với diện tích rộng lớn. Kèm theo nhiều tiện như hồ bơi tràn, sân chơi thể thao, phòng tập gym, chuỗi nhà hàng, siêu thị, quán cafe… Nhờ vậy mà các gia đình sống trong khu này sẽ không phải di chuyển xa mà vẫn có thể tiếp cận với các hệ thống thư giãn, giải trí rất sang trọng, hiện đại.
Xem đầy đủ bài viết: https://vuaketqua.com/tintuc/khu-compound-la-gi/
 
Top