Lựa chọn diện tích phòng ngủ đạt chuẩn theo phong thủy

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Diện tích phòng ngủ đạt chuẩn theo phong thủy là bao nhiêu? Đây sẽ là câu hỏi được nhiều người hỏi khi muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp, sang trọng mà vẫn đảm bảo được về phong thủy.

Để giải đáp cho thắc mắc đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý khi thiết kế phòng ngủ đạt chuẩn phong thủy.

Thiết kế phòng ngủ với diện tích vừa phải
Với mỗi căn phòng, mỗi diện tích khác nhau thì việc lựa chọn cho không gian đó những món đồ nội thất đẹp và hoàn hảo sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi sống trong một không gian đẹp, tinh tế.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Flua-chon-dien-tich-phong-ngu-dat-chuan-phong-thuy.jpg&hash=1f970e66a4447fbaea9101e7eec42e1f


Đối với phòng ngủ thì nên bố trí diện tích vừa phải. Bởi nếu phòng quá rộng sẽ khiến cho căn phòng không có năng lượng ảnh hưởng đến vượng khí trong căn phòng.

Vì thế, diện tích càng lớn sẽ càng tiêu hao năng lượng khiến cơ thể nhanh mệt mỏi, không mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho căn phòng. Đồng thời, cũng sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy lạc lõng trong chính không gian đó.

Do đó, nếu gia chủ cần lựa chọn diện tích phòng ngủ thì diện tích hợp lý cho căn phòng là từ 10 – 20m2. Đây là diện tích lý tưởng vừa có lợi cho sức khỏe lại hợp phong thủy giúp thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Flua-chon-dien-tich-phong-ngu-dat-chuan-phong-thuy-1.jpg&hash=b4f77a57721d4b80cd5c98cd02915257

Xem tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/lua-chon-dien-tich-phong-ngu-dat-chuan-theo-phong-thuy/
 
Top