Một Số lợi ích mà dịch vụ giặt rèm cửa mang đến.

#1
Màn cửa chính là nơi tránh ánh nắng hiệu quả nhất cho chúng ta, màn cửa còn giảm nhiệt độ, cách âm tốt và góp phần tạo ra ngôi nhà thêm phần sang trọng, giúp bạn hạn chế bớt đi bụi bặm từ ngoài đường, bụi bặm sẽ dính vào màn cửa và người dùng chỉ việc đem màn cửa đi vệ sinh là sẽ khử đc bụi bẩn ngay lập tức. Ngày nay người dùng thường hay sử dụng màn cửa khá phổ biến kéo theo đó là vô số dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa từ đó được mở ra, vì sao? Vì họ hiểu rõ được nhu cầu người sử dụng, màn cửa khó có thể giặt tại nhà nếu chất liệu của màn cửa dày và nặng.
Các tác hại xấu của việc sử dụng rèm cửa lâu không vệ sinh.
1. Tác hại:
Nhiều gia đình rất tất bật vì công việc đã chiếm khoảng 70% nên người dùng rất là bận rộn và rất ít có thời gian vệ sinh cho căn nhà, họ thường dùng các ngày nghỉ vào cuối tuần để xả hơi, đi dã ngoại cùng với gia đình hoặc bạn bè để giải tỏa buồn bực. Chính vì vậy việc dọn dẹp cho ngôi nhà vì vậy mà tạm để sang một bên, rèm cửa bị lãng quên nhiều ngày dẫn tới nhiều tác động xấu:
Bụi bặm bám vào màn cửa dài ngày tạo ra một ổ vi trùng nếu như không làm giặt định kỳ
Có thể gây ra các bệnh về khí quản trong căn nhà của bạn.
Bị bệnh ngoài da nếu như đụng trực tiếp vào rèm cửa.
Các loại Vi khuẩn gây hại có thể xâm nhập vào người chúng ta gây ra nhiều bệnh xấu khác.
Màn cửa bẩn là những nơi phát triển của những loài nấm gây độc, ký sinh gây hại.
Chỉ cần nhìn thấy rằng bụi bẩn sẽ gây hại đến sức khỏe của người dùng thì bạn nên nhanh chóng loại bỏ nó ngay đi, Lực Phát sẽ mách cho người dùng một số bí quyết để loại bỏ được vi trùng, mầm bệnh.
2. Phương Pháp khắc phục:
Trước lúc giặt hãy coi kỹ hướng dẫn vệ sinh rèm cửa, có một số rèm cửa được giặt bằng tay và một số được giặt bằng tủ giặt.
Dùng vật dụng hút bụi, hút bụi bẩn bụi trong rèm cửa vải.
Giặt màn vải bằng bột baking soda nếu giặt khô
Vận dụng vệ sinh chung với xà bông nếu bạn giặt nước
Không được phơi màn dưới ánh sáng quá cao sẽ làm hư hại chất liệu, phai màu.
Ngoài những dịch vụ vệ sinh rèm cửa ra, Lực Phát còn cung cấp thêm các dịch vụ giặt uy tín đó là
giặt thảm giá rẻ và giặt ghế ô tô. Khi bạn phối hợp cùng với hai dịch vụ này sẽ tạo nên môi trường sống nhà bạn hiện đại và khang trang hơn.
Tuy thế các dịch vụ vệ sinh đều khác nhau, còn tùy vào loại vật liệu của rèm cửa đó mà Lực Phát sẽ sử dụng các phương pháp vệ sinh cụ thể làm sạch tối ưu nhất, với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng các chức năng chuyên dùng sẽ thay bạn làm sạch sẽ nhất có thể.
Dịch vụ giặt rèm cửa đảm bảo sự uy tín
Nếu bạn không có thời gian và không thể giặt rèm cửa ở nhà thì bạn phải tìm đến chúng tôi, Lực Phát thay thế bạn loại trừ những tác động gây bệnh ẩn chứa bên trong rèm cửa một cách nhanh nhất. Công ty luôn tự hào là trung tâm dịch vụ giặt màn cửa, đạt danh hiệu đứng nhất hiện nay. Lực Phát với:
→ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được training chuẩn nhất
→ Vật dùng hiện đại được nhập khẩu từ Châu Mỹ
Làm hài lòng quý khách chính là nhiệm vụ của Lực Phát.
 
Top