Nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà ở hậu môn

menhealthvn

New member
#1
Sùi mào gà lỗ hậu không chỉ tồn tại ở cơ quan sinh dục mà còn mọc ở bộ phận khác trong đó điển hình nổi bật là đít. Đây là cơ quan nhạy cảm & kín đáo nên ít người quan tâm hoặc bọn họ thường nhầm lẫn đó là đau trĩ. Chính vì như thế việc nắm rõ kiến thức và kỹ năng sùi mào gà ở hậu môn & sùi mào gà ở lỗ đít giai đoạn đầu chữa bằng cách nào để giúp đỡ người mắc bệnh chủ động hơn trong việc chữa bệnh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmenhealth.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F03%2F1-1.jpg&hash=c3d30bc9c9615ee705a68cb2696eaea8

Vì sao gây nên bệnh sùi mào gà lỗ hậu.
Sùi mào gà ở lỗ hậu do virus Human Papilloma (HPV) xáy ra chủ yếu là bởi quan hệ tình dục với người mắc bệnh sùi mào gà qua đường hậu môn. Bệnh không chỉ gây thấy đau đớn, ngứa ngáy mà còn rất khó khăn trong hoạt động hàng ngày.
Men's Health xin đưa ra một số nguyên nhân gây nên sùi mào gà ở hậu môn:
  • Lây nhiễm trực tiếp: Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là Tại Sao bậc nhất khiến bạn bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà.
  • Lây nhiễm gián tiếp: nếu như khách hàng lạm dụng quá chung đồ cá nhân như khăn tắm, bồn tắm, đồ lót thì bạn rất có thể bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà ở đít.
  • Do niềm tin lau chùi kém: Việc thiếu dọn dẹp vệ sinh cơ quan sinh dục và hậu môn mỗi ngày, nhất là trước & sau lúc quan hệ tình dục bằng lỗ hậu môn sẽ để cho virus HPV từ người mắc bệnh lây lan sang người lành. Mặt khác, chu trình tự nhiễm từ những bị trí sùi mào gà khác bên trên thể chất cũng chính là Vì Sao gây ra bệnh.
  • bộ miễn dịch kém: Virus sùi mào gà có thể tiến công & gây ra bệnh ở lỗ đít ở người có bộ miễn dịch yếu. Chính vì như thế, những đối tượng người dùng như người già, phụ nữ mang bầu hoặc người đau yếu sẽ có được nguy hại cao nhiễm phải căn bệnh này.
 
Top