Những loại dấu được khắc theo yêu cầu

hungk10

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, khắc dấu luôn là dịch vụ “hot” nhờ thị trường có nhu cầu sử cầu sử dụng cao. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp, trong sản xuất kinh doanh đều cần đến các con dấu để đóng ký các giấy tờ, hợp đồng với đối tác. Ngoài ra, nó còn có vai trò trong việc xác định giá trị pháp lý của mỗi thương hiệu. Hãy cùng khacdaunhanh.vn để tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về khắc dấu vuông nhé!

1. Bạn có biết: con dấu vuông là gì?
Hiện nay, trên thị trường có hai loại con dấu được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Đó là con dấu tròn và con dấu vuông. Đều mang những vai trò như nhau, nhưng con dấu vuông không phải căn cứ theo giá trị pháp lý. Nên khắc hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nội dung và hình thức dấu khắc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSJFAhxp3B-con-dau-vuong-co-vai-tro-quan-trong.jpg&hash=cd119ce9993e2d35db45d106104fcbf0
Con dấu vuông có vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp

Đảm nhận nhiệm vụ đóng ký trên các tài liệu văn bản nội bộ hoặc hợp đồng ngoại giao bán hàng. Các doanh nghiệp công ty sử dụng con dấu nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Tạo điều kiện thuận lợi cho chứng nhận giấy tờ dễ dàng hơn. Ngoài ra, khắc dấu vuông còn là dấu hiệu riêng biệt đặc trưng để phân biệt thương hiệu của mỗi đơn vị.

2. Có những loại dấu vuông nào ?
Đầu tiên là loại khắc dấu vuông mã số thuế công ty : Đây là loại dấu thể hiện đầy đủ thông tin của một công ty. Bao gồm tên công ty, địa chỉ, mã số thuế.

Thứ hai là loại dấu vuông hộ kinh doanh cá thể : Tương tự như loại trên, trên loại dấu này chứa tên , địa chỉ mã số thuế của hộ kinh doanh.

Thứ ba là dấu vuông được khắc thông tin của các shop bán hàng. Loại này thể hiện tên shop, địa chỉ, số điện thoại hoặc cách thức liên lạc. Đặc biệt, theo yêu cầu, nó còn có thể hiện các nét riêng biệt, nổi bật của shop thông qua mẫu mã dấu khắc.

Ngoài ra, còn có các loại dấu được khắc theo yêu cầu, theo lệnh. Chẳng hạn như con dấu dùng trong phục vụ, tiệm thuốc, bệnh viện, nhà hàng. Dấu bán hàng qua điện thoại, dấu bản sao…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fr1qR2eahB-co-rat-nhieu-loai-con-dau-huc-vu-nhu-cau-su-dung.jpg&hash=4e148a2d667a9c2f3d5cb73f39aa6cb4
Có rất nhiều loại con dấu phục vụ nhu cầu người sử dụng

3. Thị trường khắc dấu vuông hiện nay
Ngày nay, tiến bộ khoa học xã hội đang ngày càng phát triển. Dịch vụ cung cấp con dấu vuông cũng được nâng cao hơn.

Từ các khâu sản xuất đã được ứng dụng dây chuyền hiện đại. Sử dụng chất liệu chất lượng. Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nét khắc. Các sản phẩm được làm ra hoàn hảo, tinh tế, áp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Top