Nơi thanh lý máy lạnh cũ uy tín tại tphcm

tanphong

New member
Xác minh
#1
Khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ, điều hòa cũ tại khu vực TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận quý khách vui lòng liên hệ
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

NHẤP ĐỂ GỌI: 0906.987.535-0938.984.247
thu-mua-may-lanh-cu-jpg.53
Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy lạnh của tất cả các hãng thông dụng hiện nay: Reetech, Funiki, Hitachi, Carrier, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Daikin… các loại máy lạnh treo tường, áp trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần….

Với nhiều cửa hàng, đại lý xung quanh khu vực TPHCM, chúng tôi luôn bảo đảm nhu cầu đầu ra cao do đó nhận thu mua các linh kiện máy lạnh, dàn nóng, block máy lạnh, dàn lạnh với giá cao.

Khi nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thu mua sản phẩm, thiết bị….trong khu vực TPHCM kễ cả các quận huyện ngoại thành như Hóc môn, Bình Dương, Long An….

Thanh lý máy lạnh cũ, xác máy lạnh, công ty, nhà xưỡng..v..v… có xe tải riêng để phục vụ việc thu mua máy lạnh với số lượng lớn.

Khi thanh lý máy lạnh cũ tại trung tâm điện lạnh Văn Thọ, Quý khách hàng sẽ được tháo lắp, vận chuyển miễn phí.

Là công ty uy tín, nhiều năm liền hoạt động trong ngành sửa điện lạnh, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết về đầu ra cũng như nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ với giá cao, khiến cho quý khách hàng cảm thấy an tâm về giá, không bị ép giá, mất giá…

Đối với những giao dịch thành công với số lượng lớn, luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Ngoài ra điện lạnh Văn Thọ còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh và sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM.
 
Top