NỮ TUỔI BÍNH THÌN 1976 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

ngocchien

New member
Xác minh
#1Theo quan niệm phong thủy, “hướng” mang các âm khí, dương khí ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Mọi người thường xem tuổi hợp hướng nhà nào thì mang lại nhiều tài lộc. Tuy nhiên, dù sinh cùng năm nhưng nam và nữ luôn có các quẻ mệnh khác nhau. Trong bài viết của Taxi Tải Hải Đăng dưới đây sẽ hướng dẫn nữ tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào để công việc, sức khỏe đều thuận lợi.

Hướng nhà hút tài lộc cho nữ tuổi Bính Thìn

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 mang quẻ mệnh Ly Hỏa, thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (đất pha cát). Những người thuộc ngũ hành này thường tùy sóng, tùy gió mà ứng biến không khéo, giỏi đầu cơ, biết lợi dụng thời thế, tận dụng cơ hội tốt.

Nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc hay hướng diên niên trạch đối với nữ sinh năm 1976. Đây là hướng tạo mối quan hệ tốt trong gia đình và công việc. Đặt nhà ở hướng Bắc sẽ giúp cho nước lửa điều hòa, gia đình nữ Bính Thìn được hạnh phúc. Vợ chồng yêu thương nhau, làm ăn giàu có và được danh vọng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmedia1-reatimes.cdn.vccloud.vn%2Fmedia%2Fuploaded%2F27%2F2018%2F02%2F01%2Fmaster-bedroom-paint-colors_wall-mounted-dark-brown-headboard_blue-paint-bedroom-accent-wall_lavish-silver-gold-circular-bed_.jpg&hash=af3d5362c8fad29a5abb7bae0d934dd0

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ là hướng Bắc, đem lại sự cường thịnh và hạnh phúc. Nhà cửa, đất đai, con cái đều hòa thuận, yên ổn, ít gặp chuyện lộn xộn trong gia đình. Tuy nhiên, ở lâu năm sẽ khiến vợ chồng có chuyện, nữ tuổi Bính Thìn 1976 đôi khi bị bệnh đau nhức ở bụng và dạ dày.

Nhà hướng Đông

Đối với hướng Đông, nữ sinh năm 1976 sẽ thăng quan phát tài, hút nhiều tài khí. Tại hướng này, ánh sáng rực rỡ sẽ đến với nữ tuổi Bính Thìn. Đem lại phú quý, giàu có và danh vọng, vạn sự tốt đẹp, hay còn gọi là hướng sinh khí trạch.

Lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi nữ Bính Thìn 1976 (Nguồn: Internet)

Những người nữ Bính Thìn sẽ phát đạt rất mạnh, gặp thuận lợi trong làm ăn. Khi đặt hướng nhà tại hướng Đông sẽ sinh Dương bên ngoài, Âm bên trong rất tốt. Gia đình nữ 1976 rất tốt: vợ chồng hài hòa chung sống lâu bền, con cái đỗ đạt, lục súc hưng vượng, con cháu hòa thuận.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthamlotsan.info%2Fprofiles%2Fthamlotsaninfo%2Fuploads%2Fattach%2Fpost%2Fimages%2Ftham-trai-san-hop-tuoi-mau-ngo.jpg&hash=35d41a83a498088a87b77901af9e5ae3

Nhà hướng Đông Nam

Nếu nữ tuổi Bính Thìn 1976 mong muốn sức khỏe, trường thọ thì nên chọn hướng Đông Nam. Tại vị trí, bạn có thể đặt phòng ngủ và hướng giường ngủ là hướng Đông Nam.

Tuy nhiên, đây là hướng Thiên ý trạch, nữ tuổi 1976 có nhiều phú quý nhưng hiếm con. Những người này thường thông minh, tài trí hơn người, hay làm việc phúc đức. Mặc dù cuộc sống giàu có nhưng bị hiếm con nên những người tuổi Bính Thìn không nên chọn hướng nhà này.

Nhà hướng Nam

Hướng Nam là hướng phục vị trạch đối với nữ Bính Thìn 1976. Hướng Nam đem lại may mắn trong thi cử. Giúp tăng sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ của bản thân. Nữ tuổi 1976 gặp được nhiều thuận lợi trong quá trình làm ăn, luôn cầu tiến đối với công việc.

Một vài lưu ý khi chọn hướng nhà

Hướng nhà ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của những người nữ tuổi Bính Thìn 1976. Tuy nhiên âm dương luôn tồn tại song song, bạn vẫn nên chú ý những điều kiêng kỵ để không bị mất đi sự cường thịnh.

Đặt nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà kho ở vị trí hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Những hướng nhà xấu đối với nữ tuổi Bính Thìn 1976 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.
 
Top