Phong thủy mệnh hỏa hợp màu gì ?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để có được một không gian sống vừa tiện nghi, hiện đại, vừa thoải mái và phù hợp với tinh thần, mang lại nhiều may mắn, đẩy lùi được xui rủi và vận hạn thì gia chủ phải có sự tìm hiểu và đầu tư thời gian khi lựa chọn các sản phẩm, cách bài trí, sắp xếp đồ vật, các yếu tố phong thủy khi xây nhà. Vậy thì đối với người mang mệnh hỏa thì cần chú ý những yếu tố phong thủy cho người mệnh hỏa gì và mệnh hỏa hợp với con vật nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

phong thủy trong nhà cho người mệnh hỏa
Để cân bằng được các yếu tố phong thủy trong nhà và tạo nên một không gian sống phù hợp về phong thủy, các bạn cần chú ý vào nhiều khía cạnh trong nhà. Đầu tiên, bạn nên lựa chọn hướng nhà khi xây nhà sao cho hợp với mệnh hỏa của mình. Đối với người mệnh Hỏa, hướng nhà mang lại nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi và may mắn là hướng Nam. Ngoài ra thì hướng Đông, Đông Nam cũng là các hướng hợp với mệnh Hỏa. Các hướng thuộc hành kim như hướng Tây và Tây Bắc sẽ xung khắc với gia chủ mệnh hỏa, có thể gây ra sự không may mắn, xui xẻo và trục trặc trong cuộc sống của gia chủ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJ7juerUL-chon-mua-son-hop-phong-thuy.jpg&hash=17ed715a0fc8d1b55ffca79906c8cbb6Những gia chủ mang mệnh hỏa nên xây mái nhà nhọn hoặc tam giác sẽ phù hợp với mệnh, góp phần đem lại sự may mắn và điều tốt đẹp cho gia chủ. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh hỏa có thể dùng các vật trang trí hành thủy để cân đối thủy hỏa trong nhà, giữ sự thăng bằng, cân đối và hài hòa giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Một số sản phẩm trang trí như bể cá, gương lớn,… là những sự lựa chọn phù hợp. Người mệnh hỏa khi xây và bố trí không gian nhà ở còn cần chú ý đến cả phong thủy phòng bếp, phong thủy phòng ngủ để cân đối toàn bộ không gian sống của mình sao cho hợp mệnh nhất.

Phong thủy mệnh hỏa hợp màu gì ?
Về màu sắc thì những gia chủ mệnh hỏa thường hợp với màu tím, đỏ, hồng hoặc cam. Tuy nhiên việc sử dụng các màu sắc này trong kiến trúc nhà ở thì khá khó khăn, đòi hỏi có con mắt thẩm mỹ cao và sự kết hợp hài hòa về màu sắc để không khiến cho công trình mang màu sắc quá gây chói mắt mà vẫn toát lên được sự kết hợp đầy hợp lý, tinh tế và trang nhã, hiện đại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBkBsulBLU-menh-hoa-hop-phong-thuy-gi.jpg&hash=54e64f32e744833f7787a03ba959ff95Các sản phẩm nội thất trong nhà như bàn ghế, kệ tủ,… nên lựa chọn các loại nội thất có màu sắc phù hợp với mệnh, ví dụ như chất liệu đá quý thạch anh, đá mắt hổ màu xanh, đá cẩm thạch xanh,… cũng là những màu xanh phù hợp với mệnh hỏa, giúp đem lại nguồn khí trong sạch, nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia chủ
 
Top