Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế spa chuyên nghiệp tại FUNI ?

bacuong123

New member
#1
Khi mô hình kinh doanh spa đang trở nên rất hot tại thị trường Việt Nam thì có rất nhiều nhà đầu tư muốn làm ăn ở lĩnh vực này. Đây là phương án hợp lý bởi nhu cầu thư giãn, làm đẹp, chăm sóc cơ thể của mọi người ngày càng nhiều. Nếu bạn muốn nhận được sự quan tâm của khách hàng bạn hãy tạo ra sự khác biệt và mang lại giá trị hữu ích cho đối tượng khách mà bạn hướng tới. Những bản thiết kế spa đẹp là vô cùng quan trọng lúc này.

thiet-ke-spa-dep-tai-quan-3-voi-dien-tich-45m2-jpg.56

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế spa

Tại sao phải thiết kế spa đây là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư đang rất quan tâm hiện nay. Bạn sẽ nhận ra những lợi ích tuyệt vời khi có một bản thiết kế nội thất spa đẹp, cụ thể như sau:
  • Các không gian chức năng của không gian spa sẽ được trang trí và thiết kế rất khoa học và tối ưu được tính tiện dụng đối với nhân viên và phục vụ cho công việc chuyên môn được tốt hơn.
  • Các ý tưởng thiết kế dựa trên diện tích của không gian, mong muốn của chủ đầu tư và đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để mang lại sự thoải mái thư giãn cho khách hàng nhất.
  • Bạn đầu tư vào không gian nội thất chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và dành được sự tin tưởng của họ khi sử dụng dịch vụ của bạn.
  • Tối ưu kinh phí đầu tư, công trình bền vững dài lâu.
Dịch vụ thiết kế spa đẹp tại Funi mang lại lợi ích gì?

Khi trên thị trường spa có quá nhiều công ty thiết kế nội thất chắc chắn bạn sẽ rất kỹ càng khi lựa chọn 1 công ty uy tín cho mình để có thể trao gửi niềm tin. Vậy làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ích lợi gì?
  • Kinh nghiệm thiết kế thi công spa chuyên nghiệp trong nhiều năm liền. Chúng tôi tự ào là một trong những công ty uy tín trên thị trường hiện nay chuyên thiết kế nội thất spa uy tín. Với xưởng sản xuất uy tín, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư bài bản chúng tôi chắc chắn đủ thế mạnh để mang tới công trình spa đẹp nhất.
  • Vật liệu nội thất được chúng tôi cực kỳ chú trọng nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa tác nhân gây hại, trải qua khâu xử lý nghiệm ngặt để an toàn tuyệt đối với khách hàng khi sử dụng. Bề mặt vật liệu dễ dàng vệ sinh lau rửa mà không gây mùi khó chịu. Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, đá trang trí … bất kỳ vật liệu nào chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ.
  • Không gian cách âm là tiêu chí quan trọng khi thiết kế spa. Giải pháp này chúng tôi sẽ sử dụng các loại vật liệu tiêu âm như gỗ tiêu âm, mút tiêu âm, tấm tiêu âm … tất cả các vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Chất lượng công trình đảm bảo vì chúng tôi luôn cân nhắc các chi tiết để bố trí hợp lý giữa các phòng chức năng và mang tới sự thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng trong quá trình sử dụng. Những ý tưởng thiết kế spa đẹp độc đáo luôn được chúng tôi áp dụng.
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bản thiết kế spa đẹp nhé!
 
Top