Tâm sự của mẹ chồng sau khi xem Xuân không màu 3

thuylt

New member
#1
Xuân không màu 3 hiện đang là phim ngắn có lượng view khủng chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng. Được đánh giá là một bộ phim hay xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và câu chuyện Tết nhà ngoại, phim đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, chia sẻ. Không những thế, phim còn lấy lòng được cả những bậc trung niên, trong đó có rất nhiều người đang là mẹ chồng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FdAhqmnaxxHFl2N5dFu6Mcxt55YvUBgBLBJd7QdNcA4E0EQD5rL5hylJTBa2klaUPq4fq9XZAgsuqTk3STJs7d9xPl6gCGjp5IGKF_IhxNrbAJieTC_yTCx27A_LvyjJXuTPhT0Tj&hash=c83c707888ca6cfc930042cc1f943e39

“ Tôi đang là mẹ chồng của 2 cô con dâu. Thực sự tôi là một người nghiêm khắc, luôn muốn trong nhà phải có tôn ti trật tự. Chuyện cho các con dâu về ngoại từ giao thừa hay ngày mùng 1 là điều chưa từng có trong gia đình tôi. Thế nhưng khi xem Xuân không màu 3, tôi thực sự đã phải nhìn lại bản thân mình... “ – Đó là tâm sự của bác Đoàn Thúy ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Những chia sẻ của bác trên fanpage của phim ngắn đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Đặc biệt đã có hàng trăm bình luận khác của các “ mẹ chồng” cùng vào bày tỏ sự đồng cảm với bác Thúy.
Cảm giác chạnh lòng khi nhớ lại cảnh từng làm dâu, rồi cảm giác thấy có lỗi khi đã để con dâu cũng phải nuốt ngược những nhớ thương vào lòng… Ngoài ra còn có những ý kiến cảm ơn “ Xuân không màu 3” vì đã giúp họ kịp nhận ra và sẻ chia với con cái trước khi quá muộn…
Thực sự, Xuân không màu 3 đã giúp nhiều bậc phụ huynh nhớ lại được quãng đời làm dâu thời trẻ. Không những thế thông qua nhân vật người bạn hàng xóm chỉ có toàn con gái, tết đến nhớ nhớ mong mong con về đoàn viên còn là tình tiết đặc biệt giúp rất nhiều mẹ chồng cảm thông và thấu hiểu tình cảm thông gia của mình hơn.
Trong Xuân không màu 3, mẹ chồng đã đồng ý cho con dâu về đón tết nhà ngoại. Thực tế, bộ phim cũng đã giúp rất nhiều mẹ chồng trở nên tâm lý hơn, thấu hiểu hơn và cảm thông hơn. Xuân không màu 3 đã thực sự giúp nhiều mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngoài đời thực trở nên gần gũi, tình cảm hơn. Đồng thời cũng giúp rất nhiều nàng dâu được gia đình chồng cho về Tết ngoại, để Tết nhà ngoại không còn chỉ là ước mơ.
 
Top