Thẻ gift cards vào những nhân dịp gì?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Thông thường, vào những ngày lễ tết hoặc nhân dịp đặc biệt, các doanh nghiệp thường tặng thẻ gift cards để tặng cho khách hàng khi họ mua sản phẩm. Đây cũng là cách để những doanh nghiệp này gửi lời cảm ơn và tri ân khách hàng.
Cần xem ở địa chỉ này

Tặng thẻ gift cards vào nhân dịp gì?
Tặng thẻ gift cards là những tấm thẻ mang ý nghĩa tặng quà tri ân mà một doanh nghiệp muốn thông qua nó để gửi lời cảm ơn đến với khách hàng của mình.

Một tấm thẻ gift cards sẽ được nạp vào tài khoảng itune của từng người. Trong tài khoản đó sẽ có một khoảng tiền mà khách hàng có thể dùng để thanh toán nhiều thứ trong chi tiêu hàng ngày.

Chúng ta vẫn thường thấy những cửa hàng quần áo, phụ kiện, trang sức, quán ăn,.. sẽ phát thẻ gift cards cho khách hàng vào những dịp như lễ Giáng sinh, tết Trung thu, tết Thiếu nhi, lễ Tình nhân,.. Vậy còn những nhân dịp nào khác đặc biệt hơn nữa không?

Ngày kỉ niệm thành lập thương hiệu
Mỗi chúng ta đều có một ngày để kỉ niệm sự ra đời của mình. Đương nhiên, khi một thương hiệu chính thức ra đời, nó cũng có một ngày để kỉ niệm.

Vì vậy, vào ngày kỉ niệm sự ra đời của một thương hiệu, nhân viên sẽ tổ chức sinh nhật cho thương hiệu đó. Đây cũng là ngày đại giảm giá, tặng nhiều quà nhất mà thương hiệu đó thực hiện.

Ngày Black Friday
Black Friday có nguồn gốc từ Mỹ. Là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 mỗi năm, cũng là một ngày sau ngày lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ 5 cuối cùng của tháng 11.

Vào ngày này, rất nhiều thương hiệu đều đại hạ giá cho sản phẩm của mình. Đây có lẽ là một cách cảm ơn nồng nhiệt nhất mà thương hiệu đó dành cho khách hàng của mình.

Đương nhiên, ngoài những ngày này ra thì mỗi thương hiệu đều có thể tặng thẻ gift cards vào bất cứ nhân dịp nào, chỉ cần thương hiệu đó muốn mà thôi.

Những loại thẻ gift cards phổ biến hiện nay
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ff145b1296614.png&hash=1878c75ad528b6ce2e2b2d4b20ddbda7


Mỗi thương hiệu luôn muốn tìm cho mình những mẫu thẻ gift cards đẹp mắt để dùng trong những dịp tri ân khách hàng. Một tấm tặng thẻ gift cards quà tặng đẹp mắt sẽ gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và thương hiệu đó sẽ đạt ngay một điểm cộng.
 
Top