Trữ đông tủ đông Darling – Tiêu Chuẩn Về Nhiệt Độ ?

#1
trữ đông thực phẩm là việc làm cần thiết để giữ được khả năng thực phẩm tự nhiên như lúc ban đầu; chúng không bị hư hỏng, nhiễm bẩn, biến chất trong thời gian bảo quản .
yêu cầu của việc trữ đông thực phẩm là thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ thực phẩm, không để cho thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi sinh vật gây bệnh, hóa chất độc hại và nguy cơ vật lý khác. Nên nhớ rằng hầu hết những vụ ngộ độc thực phẩm sở hữu nguyên nhân từ vi sinh vật chiếm tỷ lệ cao từ 50 tới 60%.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhiet-do-bao-quan-tu-dong-darling5.jpg&hash=664a5747119778dc797727533e7d0ebc

Việc trữ đông thực phẩm được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau để ngăn ngừa vi sinh vật trong thực phẩm có điều kiện phát triển vì chúng thường cần không khí, độ ẩm, chất dinh dưỡng và nhiệt độ ấm phù hợp. Trong đó biện pháp khống chế nhiệt độ ở mức rẻ bằng thiết bị, dụng cụ làm lạnh như tủ lạnh, tủ cấp đông , tủ mát.. Của Darling sở hữu độ lạnh thích hợp được sử dụng khá phổ biến và dễ thực hiện.
tủ cấp đông Darling – hiểu một cách đơn giản là một chiếc tủ lạnh cỡ lớn, có tác dụng bảo quản độ tươi mới cho thực phẩm của người tiêu dùng . Tuy đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng những thông tin cũng như mục đích về nhiệt độ của tủ đông trong quá trình bảo quản đông , thì không phải ai cũng biết.
những tiêu chuẩn về nhiệt độ bảo quản tủ bảo quản đông Darling
Nhiệt độ bảo quản đông thực phẩm trong tủ bảo quản đông 2 ngăn dàn lạnh đồng Darling phụ thuộc rất nhiều vào dòng thực phẩm và thời gian bảo quản . Với mỗi loại mặt hàng khác nhau, thì nhiệt độ và thời gian để bảo quản đông cũng sẽ khác nhau.
Đối sở hữu những mặt hàng cần phải bảo quản đông như hải sản, thịt… thì phải sử dụng ở mức nhiệt độ khá thấp , vào khoảng xấp xỉ -18 độ C. Nhiệt độ của tủ phải đảm bảo bằng sở hữu nhiệt độ tại tâm của sản phẩm sau khi cấp đông. Điều này là vô cùng quan trọng để tránh hiện tượng rã đông và tái kết tinh cho thực phẩm.
Mặt khác, các sản phẩm như rau, củ, quả… lại không thể giữ được chất lượng tốt ở nhiệt độ thấp như vậy. Đòi hỏi phải trữ đông chúng ở các nhiệt độ cao hơn, trong khoảng trong khoảng 0 – 5 độ C.
Chính vì tính chất khác nhau của từng dòng sản phẩm như vậy, nên đòi hỏi khi bảo quản đông tủ cấp đông Darling phải đảm bảo được duy trì nhiệt độ ổn định từ trong khoảng -30 tới +20 độ C, để phù hợp với những thực phẩm khác nhau.
 
Top