Tủ trữ đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ bảo quản đông và tủ mát

#1
Tủ trữ đông mặt kính Darling hay tủ kem Darling là 1 trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình có mục đích dự trữ thực phẩm lớn sở hữu nhiều ưu điểm hơn so sở hữu tủ lạnh.
Nếu người dùng là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày các dòng thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ cấp đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là 1 thiết bị dùng để trưng bày nên tủ bảo quản đông mặt kính thường sở hữu thiết kế kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ trữ đông mặt kính có thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ trữ đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
sở hữu nhiều người tiêu dùng sẽ thắc mắc: những dòng tủ cấp đông thông thường vẫn với thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ cấp đông mặt kính Darling khác gì không?
So với những sản phẩm tủ bảo quản đông thông thường, tủ trữ đông sở hữu kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa sở hữu chức năng bảo quản lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng cho khách hàng cũng như quý khách hàng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy có các nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ trữ đông nắp kính là 1 thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm 1 ưu điểm nữa của dòng tủ cấp đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so với tủ cấp đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát trong khoảng nhu cầu trưng bày sản phẩm tới bạn, nghĩa là trong quá trình sử dụng, khách hàng thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ trữ đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ bảo quản đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh các ưu điểm dễ thấy, dòng tủ này vẫn có 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ đông nắp kính. Vì không chỉ có chức năng bảo quản đông thực phẩm mà còn giúp các cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Đương nhiên tủ bảo quản đông có nắp kính sẽ có mức giá cao hơn tủ bảo quản đông Darling thông thường. Giá cả sẽ với dao động giữa các dòng mẫu mã, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ cấp đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, khách hàng hay bạn thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng kể.
tủ cấp đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ bảo quản đông nắp kính Darling với thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho khách hàng phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục các nhược điểm như vậy, tủ cấp đông Darling đã sử dụng những công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đây là lựa chọn tối ưu cho hoạt động trữ đông, bảo quản đông thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 
Top