Ung thư tinh hoàn: Nguyên nhân và triệu chứng

menhealthvn

New member
#1
Tổng quan ung thư tinh hoàn
bệnh ung thư tinh hoàn là bệnh ung thư ít chạm mặt ở nam giới, chiếm khoảng 1% tổng số ung thư ở nam. Bệnh thường xuyên gặp phải ở tuổi từ 15-34.
bệnh ung thư tinh hoàn sở hữu nguy hiểm không? 1 Điều đáng mừng là ung thư dịch hoàn có kinh nghiệm chữa khỏi cao giả dụ được bắt gặp và can thiệp sớm. Tính chung cho các quá trình, với thể chữa khỏi cho 90% số người bệnh. Tỷ lệ sống 5 năm ở các người bị bệnh bệnh ung thư tinh hoàn là to hơn 95%.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftrungtamnamkhoa.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F02%2Fung-thu-tinh-hoan.png&hash=c57378cc275286808dbf5d7abecfc4d1
Nguyên nhân ung thư tinh hoàn
nguyên do gây thư tinh hoàn hiện tại vẫn chưa được xác định rõ. 1 Số phân tích cho biết thêm bệnh bắt nguồn trong khoảng sự vững mạnh & phân bổ thất thường của những các tế bào trong dịch hoàn. Chúng lớn mạnh nhanh không thể khống chế được, sau ấy dần dần trở nên khối u trong tinh hoàn.

Hơn 90% bệnh ung thư tinh hoàn từ khi các các tế bào mầm (những tế bào phân phối tinh dịch chưa trưởng thành) & nguồn cội khiến cho chúng lớn mạnh bất thường vẫn chưa được biết rõ.

Biểu hiện bệnh ung thư dịch hoàn
Dấu hiệu bệnh ung thư dịch hoàn hay gặp đặc biệt là người bị bệnh tự bắt gặp thấy bìu lớn lên hoặc sờ thấy u nằm phí trong bìu. Khối u mang thể đau hoặc không đau.
Không những thế người bệnh còn sở hữu các tình trạng sau:
  • đau âm ỉ vùng bẹn bìu hoặc vùng bụng dưới
  • Bìu cảm giác nặng, tụ dịch gây khó tính hoặc đau
  • đau sống lưng
  • có thể nổi hạch vùng bẹn
 
Top