Uniqlo - thời trang dẫn đầu Nhật Bản

mmoutfit

New member
#1
Uniqlo là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ quần áo thường ngày của Nhật Bản. Ban đầu là một chi nhánh của công ty Fast Retailing, Uniqlo trở thành một công ty con từ tháng 11 năm 2005, và có tên trong nhóm hạng nhất của Nikey 225. Thời trang Uniqlo luôn được ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là các mẫu quần áo uniqlo outlet, áo khoác uniqlo nam nữ, áo phao uniqlo.
Những mẫu quần áo Uniqlo đặc biệt các mẫu áo khoác đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng khi thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn. Thời trang uniqlo được thiết kế trẻ trung hợp thời trang. Từng đường kim mũi chỉ cầu kỳ không bị xù bông. Quan trọng là chất lượng đảm bảo nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Áo khoác, Áo phao vừa nhẹ, vừa ấm, chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng nên Uniqlo luôn được khách hàng tin mua và tìm đến mỗi dịp đông về
Sản phẩm quần áo của Uniqlo không cuốn theo xu hướng mà luôn đi theo với những kiểu dáng basic như áo phao, áo thun, quần jeans,.... Chính vì thế mà sản phẩm quần áo của uniqlo rất dễ mặc và rất gần gũi với người tiêu dùng.

Hãy ghé thăm trang thương mại điện tử về thời trang lớn nhất Việt Nam: thoitrangoutet.com
dnp-uniqlo-cong-bo-cua-hang-dau-tien-tai-viet-nam-2-jpg.79
 
Top