Xem tử vi theo giờ

trần tú

New member
#1
1. Mục đích xem sao chiếu mệnh
Dựa vào giới tính của mỗi người khi xem sao theo tuổi sẽ giúp bạn biết được năm đó bạn sẽ biết được mình bị sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay là sao xấu? Nếu là sao xấu để tránh gặp những chuyện không may thì ta phải tìm cách hóa giải. Do đó khi xem sao biết được sao hạn chiếu mệnh sẽ giúp bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất.
2. Các sao chiếu mệnh
Xem sao theo tuổi cho ta biết sao chiếu mệnh bao gồm có 9 sao, mỗi một năm sẽ tương ứng với một sao và sau 9 năm sao lại quay vòng lại từ đầu đối với mỗi người. Trong 9 sao đó bao gồm nhóm sao tốt, sao trung tính và các sao xấu. Nhưng trong cùng năm thì sao chiếu mệnh lại được phân theo giới tính nên cùng tuổi nam và nữ nhưng có sao chiếu mệnh khác nhau.
Nhóm sao tốt
Nhóm sao tốt bao gồm sao Mộc Đức, Thái Dương và Thái m. Sao Mộc Đức là sao rất tốt mang lại sự may mắn và an vui cho gia chủ, sao Thái Dương mang đến sự thịnh vượng, bình an cho nam giới nhưng đối với nữ giới thì sẽ hay gặp đau ốm, bệnh tật.
Sao Thái Âm là sao tốt cho cả nam và nữ mang thuận lợi về cả công danh và tài lộc cho những ai có sao này chiếu mệnh, tuy nhiên vẫn cần phải chú trọng đến sức khỏe.
Nhóm sao trung tính
Các sao Thổ Tú, Vân Hán, Thủy Diệu là 3 sao thuộc nhóm sao trung tính. Sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì tùy thuộc vào các tháng trong năm đó mà sẽ gặp những điều tốt hay xấu và tốt nhất nếu gặp sao này chiếu mệnh các bạn nên lễ cúng sao giải hạn.
Sao Thổ Tú mang đến sự xung khắc trong gia đạo và sức khỏe năm đó cũng sẽ yếu kém, đồng thời sự nghiệp khó thành, kém may mắn. Còn đối với sao Vân Hán thì đem đến mọi việc đều bình thường cho cả nam và nữ
 
Top