Ý tưởng thiết kế nội thất quầy lễ tân xu hướng mới

#1
Nơi khách hàng, đối tác vào doanh nghiệp đầu tiên đó là quầy lễ tân. Khu vực này cần tạo được ấn tượng tốt, thể hiện phong cách riêng của công ty. Ý tưởng thiết kế nội thất quầy lễ tân xu hướng mới sẽ giúp doanh nghiệp có một không gian vô cùng độc đáo, ấn tượng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fgia-thiet-noi-that-cong-ty.jpg&hash=35a208ede852da3023ad2751e9fd9d0e


Thiết kế quầy lễ tân với backdrop ấn tượng

Vị trí tường phía sau quầy lễ tân được gọi là backdrop. Vị trí này rất thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước chân vào công ty. Ở backdrop nên bố trí logo và tên công ty. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được công ty của bạn. Để vị trí này thêm phần ấn tượng, bạn có thể thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng. Ánh đèn trắng mờ chiếu trực tiếp vào vị trí backdrop giúp tên công ty và logo thêm nổi bật hơn. Bên cạnh đó lựa chọn màu sắc tường phù hợp. Làm nổi bật được tên logo, ghi dấu ấn với khách hàng.

Thiết kế quầy lễ tân xu hướng mới với chất liệu hiện đại

Quầy lễ tân mang vẻ đặc trưng của công ty. Bạn nên lựa chọn những vật liệu hiện đại, cao cấp. Thể hiện được sự chuyên nghiệp, cá tính riêng biệt của doanh nghiệp, sự sang trọng, lịch sự.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-van-phong-ngan-hang.jpg&hash=61e2475c8209cbaab05a7af09a71d6a9


Gỗ tự nhiên có kiểu dáng bắt mắt, màu sắc trầm, đường nét chạm khắc trang trí tinh tế. Thiết kế nội thất quầy lễ tân với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại vẻ cao cấp hơn cho văn phòng của bạn.

Gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến trong thiết kế quầy lễ tân. Đặc điểm của loại chất liệu này đó là kiểu dáng, mẫu mã thiết kế vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó là màu sắc phong phú, dễ dàng đáp ứng yêu cầu về thiết kế quầy lễ tân. Gỗ nhân tạo với nhiều cải tiến hiện đại, mang lại vẻ cao cấp, chuyên nghiệp cho quầy lễ tân. Hiện nay gỗ nhân tạo được sử dụng phổ biến vì chất lượng tốt , giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng. Gỗ MDF, gỗ veneer, gỗ sơn phủ bóng,... được sử dụng ngày càng nhiều.

Ý tưởng thiết kế nội thất quầy lễ tân xu hướng mới với đá và kính ngày càng phổ biến tại các công ty. Với vật liệu đá, kính không gian quầy lễ tân trở nên sang trọng, cao cấp hơn.

Thiết kế quầy lễ tân với xu hướng hợp phong thủy

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fxuong-san-xuat-quay-le-tan-uy-tin.jpg&hash=8c5009840126b66005faece68b793f53


Quầy lễ tân phải được bố trí ở vị trí hợp lý vừa thuận tiện sử dụng, tạo sự hài hòa. Xu hướng hiện nay đó là thiết kế khu vực lễ tân hợp phong thủy. Đầu tiên phải chọn được vị trí bố trí quầy lễ tân hợp lý nhất. Cửa chính vào văn phòng nên dẫn thẳng đến quầy lễ tân, tránh hướng thẳng đến phòng làm việc hoặc lối ra cửa sau. Có thể đặt vị trí quầy lễ tân đối diện với cửa ra vào. Khoảng cách từ quầy lễ tân đến cửa cần thiết kế sao cho khách vào không phải đi qua không gian quá rộng hoặc sâu, trung bình trong khoảng 10 bước chân ( 2,5- 5m). Nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến việc mở cửa khó khăn.

Thiết kế bố trí quầy lễ tân công ty hợp phong thủy có thể bố trí thêm, cây xanh, bàn ghế tiếp khách…để ngăn luồng di chuyển, luồng khí xông thẳng trôi qua, giúp không gian văn phòng được tụ khí tốt hơn. Phía sau quầy lễ tân cần có khoảng tường làm chỗ dựa, kết hợp trên đó treo logo, tên hoặc slogan của công ty, còn phía trước có khoảng trống tạo sự thoáng đãng trong không gian.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân đẹp nhằm thu hút sự chú ý của đối tác, khách hàng ngay từ khi bước chân vào công ty. Ý tưởng thiết kế nội thất quầy lễ tân xu hướng mới sẽ mang lại sự hiện đại, độc đáo cho văn phòng của bạn.
 
Top